in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

“Sonic The Hedgehog” dời ngày công chiếu sang năm 2020 khi chấp nhận sửa sai sau “gạch đá” của fan!

sonic movie cuong phim

Bộ phim Sonic the Hedgehog đã chính thức được dời ngày công chiếu sang năm 2020, theo xác nhận của đạo diễn Jeff Fowler.

Ban đầu, Sonic the Hedgehog dự kiến phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm nay. Tuy nhiên, sự phản đối từ những người hâm mộ về tạo hình của Sonic đã khiến đoàn làm phim suy nghĩ lại. Đạo diễn Jeff Fowler cuối cùng cũng nhận lỗi sai và sau đó tiết lộ ngày phát hành mới thông qua một hình ảnh trên Twitter trong đó, Sonic giữ tấm bảng ghi ngày phát hành mới vào ngày 14 tháng 2 năm 2020.

“Tranh thủ thêm một chút thời gian để làm điều đúng đắn cho Sonic”, lời của đạo diễn đảm bảo người hâm mộ sẽ có được những gì họ muốn. Hashtag dài phía sau có nghĩ là: “Không một nhân viên VFX nào bị hại trong quá trình làm việc” đó có thể đang nói đến lượng thời gian khổng lồ mà các desginer cần để thiết kế lại hoàn toàn Sonic thông qua CGI. Có rất nhiều mối quan tâm trên mạng xã hội từ những người có kiến thức về ngành công nghiệp. Họ cho rằng những nhà thiết kế VFX có xu hướng làm việc nhiều giờ và nghĩ rằng Paramount Pictures sẽ cố gắng và gấp rút thực hiện việc làm lại Sonic cho kịp ngày phát hành tháng 11, có nghĩa là những người đó sẽ còn phải làm hàng giờ điên rồ hơn để biến điều đó thành hiện thực. May mắn thay, việc đẩy lùi ngày phát hành đi một vài tháng nữa có lẽ sẽ sẽ giúp giảm bớt những lo ngại đó.

Jim Carey Sonic The Hedgehog cuong phim

Ngoài ra, điều này mở ra một cuộc trò chuyện thú vị. Một mặt, đại đa số những người đã xem đoạn trailer đều đồng ý rằng thiết kế của Sonic là dựa vào may rủi. Nó có thể rất có lợi cho bộ phim nếu mọi người thích cách nhân vật chính trông đơn giản. Mặt khác, điều này đặt ra một tiền lệ đáng báo động. Một hãng phim lớn hiện đã điều chỉnh hoàn toàn tầm nhìn sáng tạo của một bộ phim do sự phản đối của người hâm mộ. Bạn có nhớ khi mọi người ghét những hình ảnh đầu tiên của Pennywise từ IT và sau đó mọi người cực kỳ yêu thích bộ phim và đặc biệt ca ngợi Pennywise không? Điều gì sẽ xảy ra nếu Warner Bros quyết định ghi hình lại bộ phim với một Pennywise trông hoàn toàn khác?

creepy-sonic cuong phim

Dù bằng cách nào đi nữa thì điều này vẫn đang xảy ra và có thể được xem là một quyết định tốt  hơn cho bộ phim mặc cho phát sinh chi phí. Bộ phim có sự tham gia của Jim Carrey (Mặt Nạ) trong vai bác sĩ Robotnik độc ác, với Ben Schwartz lồng tiếng cho Sonic. Đạo diễn Deadpool Tim Miller cũng tham gia với tư cách là nhà sản xuất chính cho bộ phim.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
batman-robert-pattinson-fan-art-cuong-phim

Robert Pattinson chính thức xác nhận tham gia ‘The Batman’?

Iron-Man-3-Emilia-Clarke cuong phim

Sao “Game of Thrones” Emilia Clarke đã có thể xuất hiện trong… “Iron Man 3”