in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

“Soi” tổng giá trị tài sản kếch xù của “Deadpool” Ryan Reynolds hiện tại!

Ryan-Reynolds-Deadpool cuong phim

Thành công của 2 bộ phim Deadpool và mới đây là Detective Pikachu đã mang lại tiền tài và danh vọng cho Ryan Reynolds và đây là những gì anh kiếm được.

Ryan Reynold có thể là một ngôi sao hạng A của Hollywood với Deadpool và Deadpool 2 nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ cho nam diễn viên người Canada. Trên thực tế, theo trang IMDB, Reynold bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách đóng các phần nhỏ trong “một loạt phim truyền hình đáng quên”. Mãi cho đến đầu những năm 2000, Reynolds mới có được bước ngoặt lớn đầu tiên với tư cách là nhân vật chính trong National Lampoon’s Van Wilder.

Theo báo cáo của Variety, Ryan Reynolds đã từ sự thăng tiến đó, vượt qua nhiều khó khăn nữa để trở thành diễn viên được trả lương cao nhất năm 2019 cho đến nay.

Vai diễn đầu tiên của Ryan Reynolds đem về cho anh 150 đô la mỗi ngày

ryan-reynolds-man-actor cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2016 với Kelly Ripa và Michael Strahan, Reynolds nói rằng anh đã được trả 150 đô la một ngày cho vai diễn đầu tiên của mình trong chương trình Fifteen của kênh Nickelodeon. Anh chia sẻ:

“Tôi nhớ chúng tôi đã được trả 150 đô la cho mỗi tập. Tôi còn làm thêm công việc giấy tờ. Tôi đi đóng phim sau đó tôi về nhà và làm việc đó.” anh nói. “Đối với tôi, tôi nghĩ rằng tôi trông như một tỷ phú. Làm ra 150 đô la một ngày cứ như một giấc mơ trở thành sự thật vậy.”

Năm 2017, thu nhập của nam diễn viên là 21,5 triệu đô la

ryan-reynolds cuong phim

Năm 2017, Ryan Reynolds là diễn viên được trả lương cao thứ 15 ở Hollywood, kiếm được 21,5 triệu đô la trong năm đó, theo Forbes.

Con số đó ít nhiều có liên quan đến sự thành công của Deadpool. Như Forbes đã báo cáo, Reynold được trả trước mức lương bảy chữ số cộng với một phần lợi nhuận cho bộ phim đầu tiên. Deadpool lúc bấy giờ đã thu về con số khổng lồ: 783 triệu đô la tại phòng vé. Nhờ thành công của bộ phim, Reynold đã kiếm được một khoản tiền lớn hơn nhiều cho phần tiếp theo là Deadpool 2.

Tổng giá trị tài sản của Ryan Reynolds hiện tại ước tính là khoảng 75 triệu đô la

Ryan Reynolds cuong phim

Sau khi tham gia vai diễn Deadpool, tổng giá trị tài sản của Reynolds đã lên tới 75 triệu đô la, theo CelebrityNetWorth.com. Vợ anh, Blake Lively, có tổng tài sản ước tính trị giá 16 triệu đô la. Điều đó mang lại cho gia đình họ tổng tài sản ròng trị giá lên đến 91 triệu đô la.

Sau khi xuất hiện trong Pokémon: Detective Pikachu, Reynolds được cho là diễn viên được trả lương cao nhất năm 2019. Dự án tiếp theo của Ryan Reynolds là bộ phim Six Underground của Michael Bay, dự kiến sẽ mang lại cho anh con số 27 triệu đô la tiền lương, góp thêm một khoản lớn nữa cho tài sản của nam diễn viên.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Men’s Health

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
spider-man-suit-cuong-phim

Điểm lại những bộ giáp của Spider-Man trong ‘Far From Home’ và công dụng của nó.

marvel cuong phim

10 bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel được Rotten Tomatoes đánh giá cao nhất!