in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Soi giá trị khủng của sợi dây chuyền hàng hiệu nam chính Sae Ro Yi tặng Jo Yi Seo, fan xuýt xoa: Đúng chuẩn tổng tài lạnh lùng, nhiều tiền

Trong tập 14 vừa rồi, Park Sae Ro Yi đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Yi Seo là thật và anh không muốn trốn tránh nó nữa. Anh cũng đã galant hơn khi mua tặng cô một chiếc dây chuyền đơn giản, trông như ở một trang web nữ trang thông thường. Tuy thế, sau khi soi giá thì đây quả là một khoản đầu tư cua gái không hề nhỏ.

Ở tập 13, trong lúc làm việc cô nàng Yi Seo đã có hơi xao nhãng khi vừa làm vừa lượn lờ mua sắm online. Trong khi đang săm soi một chiếc dây chuyền thì tổng giám đốc đi đến, Yi Seo liền tranh thủ bảo rằng “Tôi rất thích sợi dây này, anh hãy tặng tôi đi!“. Tất nhiên yêu cầu này không được chấp nhận mà còn bị lơ đi một cách phũ phàng.

Tuy vậy, ở tập 14, cũng chính Sae Ro Yi người đã từ chối mua cho Yi Seo sợi dây chuyền cũng phải cun cút đi mua rồi ngại quá không dám đưa tận tay mà phải cho vào tủ.

Được biết xuất xứ của chiếc vòng ở Tiffany & Co. – Một hãng nữ trang xa xỉ nổi tiếng của Mỹ chuyên sản xuất và bán những loại nữ trang khác nhau với giá từ vài ngàn đô lên đến cả trăm ngàn đô. Có cửa hàng rộng khắp trên toàn thế giới.

Và sợi dây chuyền nhìn đơn giản, có chút trẻ con kia được định giá 4700 đô la Mỹ. Tương ứng với 110 triệu Việt Nam đồng. Đúng là tổng tài đại nhân bên ngoài lạnh lùng, bên trong nhiều tiền.

Sợi dây chuyền này gây ấn tượng tới nỗi sau khi tập 14 được chiếu nó đã leo thẳng lên top  8 thông tin được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn. Đứng ở vị trí thứ nhất đang là cái kết của ‘Itaewon Class’.

Sau những tập trước với những tình tiết có phần hơi vô lý và cù nhây thì ở tập 14 này, nhờ màn thức tỉnh tình cảm trong tâm của nam chính mà người xem đã có động lực xem tiếp, khiến rating phim tăng cao, lên đến 14,2% trên toàn Hàn Quốc, và 15,3% ở riêng Seoul.

Cảnh kết tập 14 đã vượt qua những phim khác vươn lên vị trí số 1 Top 100 Naver, kèm theo đó là một tá clip cut tập 14 đang oanh tạc bảng xếp hạng. Tuy thế, chỉ  một tiếng sau, đoạn preview của tập 15 đã chính thức lên ngôi, đá đoạn kết của tập 14 xuống.

Hiển Ngô – Cuồng Phim

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
jason blum blumhouse vu tru dark universe

Blumhouse sẽ mở rộng vũ trụ quái vật Universal sau thành công ‘Invisible Man’!

“Chiếc nhẫn hồng ngọc” – Drama đến từ nước Ukraine gây ấn tượng kênh THVL1