in ,

WOWWOW

Soi “cát-xê” của dàn diễn viên “Game of Thrones”: Người kiếm nhiều tiền nhất sẽ khiến bạn ngạc nhiên!

Game-of-Thrones-cast cuong phim

Tin được không, “Mẹ Rồng”, Jon Snow hay Sansa Stark đều có mức “cát-xê” dưới cơ nhân vật kiếm được nhiều tiền nhất Game of Thrones này!

“Game of Thrones” từ lâu đã trở thành một series mang tính biểu tượng của thời đại. Sau 9 mùa, dàn diễn viên của thương hiệu này đã sở hữu mức “cát-xê” kha khá, nếu không muốn nói là khá cao so với mặt bằng chung của kinh đô điện ảnh Hollywood. Bạn có bao giờ tò mò không biết những nhân vật yêu thích của mình có thu nhập bao nhiêu thì hãy đọc đến cuối bài viết này nhé!

10. Isaac Hempstead Wright (Bran Stark) – 4 triệu đô la Mỹ

Isaac Hempstead Wright gia nhập Game of Thrones với vai diễn Bran Stark vào năm 10 tuổi. Sau 9 năm trời, cậu bé đã kiếm được khoảng 4 triệu đô la Mỹ. Trong phần 7 và 8, Isaac kiếm được trung bình 175 nghìn đô la mỗi tập.

Bran Stark cuong phim

9. Sophie Turner (Sansa Stark) – 6 triệu đô la Mỹ

Sansa Stark là một trong những nhân vật chính được nhiều người hâm mộ yêu mến nhất của Game of Thrones. Nữ diễn viên Sophie Turner kiếm được trung bình 175 nghìn đô la Mỹ mỗi tập cho vai diễn này. Tuy nhiên, trong mùa cuối cùng, mức lương của cô đã tăng lên 210 nghìn đô la mỗi tập.

sansa stark cuong phim

8. Maisie Williams (Arya Stark) – 6 triệu đô la Mỹ

Sau 8 mùa, thu nhập của Maisie Williams tăng từ 150 nghìn đô la lên 210 nghìn đô la mỗi tập. Maisie từng chia sẻ lúc mới bắt đầu tham gia Game of Thrones, cô chỉ muốn kiếm đủ tiền chỉ để mua một chiếc máy tính xách tay. Giờ đây, cô nàng chắc chắn có thể mua bất kỳ máy tính xách tay nào mình muốn, hoặc mua vài cái khác nhau vì đã kiếm được tổng cộng 6 triệu đô la Mỹ!

arya stark cuong phim

7. Natalie Dormer (Margaery Tyrell) – 6 triệu đô la Mỹ

Không phải nhân vật chính song Margaery Tyrell vẫn được người hâm mộ quan tâm hết mực và sở hữu thu nhập ngang bằng với Sophie và Maisie. Cô xuất hiện trong phần 2 và được đánh giá là một trong những nhân vật thú vị nhất cho đến khi chính thức hy sinh trong mùa 6.

Natalie Dormer cuong phim

6. Rory McCann (Sandor Clegane) – 6 triệu đô la Mỹ

Sandor Clegane, còn được gọi là “The Hound”, xuất hiện trong season đầu tiên của Game of Thrones. Nhân vật này đã trải qua rất nhiều thay đổi tích cực và ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Nam diễn viên người Scotland Rory McCann đã “cá kiếm” được tổng cộng 6 triệu đô la Mỹ sau 9 mùa.

Rory McCann cuong phim

5. Lena Headey (Cersei Lannister) – 9 triệu đô la Mỹ

Cercei Lannister nằm trong top 5 nhân vật chính của Game of Thrones và bản thân nữ diễn viên Lena Heady cũng là một ngôi sao hạng A nhờ vai phản diện ấn tượng này. 5 năm trước, nữ diễn viên kiếm được 150 nghìn đô la, nhưng sau đó thu nhập của cô đã tăng lên 300 nghìn đô la mỗi tập. Trong phần cuối cùng của series ăn khách này, Lena Headey kiếm được trung bình 1,2 triệu đô la mỗi tập.

Cercei Lannister cuong phim

4. Kit Harington (Jon Snow) – 12 triệu đô la Mỹ

Jon Snow (do Kit Harington thủ vai) là một trong những nhân vật chính của Game of Thrones và sở hữu hàng triệu người hâm mộ. Từ trước năm 2013, Kit Harrington đã bắt đầu kiếm được 300 nghìn đô la mỗi tập kể từ season 5. Trong season 7, anh kiếm được 500 nghìn đô la mỗi tập, và trong phần 8 số tiền này đã lên đến 1,2 triệu đô la.

Kit Harington cuong phim

3. Emilia Clarke (Daenerys Targaryen) – 13 triệu đô la Mỹ

Daenerys Targaryen là nhân vật trung tâm của Game of Thrones với mức thu nhập trung bình 500 nghìn đô la trong season 7. Vào mùa cuối cùng, Clarke đã nhận được hơn 1 triệu đô la mỗi tập, giống như tất cả các diễn viên chính khác.

Emilia Clarke cuong phim

2. Peter Dinklage (Tyrion Lannister) – 15 triệu đô la Mỹ

Không ai yêu thích điện ảnh Hollywood mà không biết nam diễn viên Peter Dinklage, người thủ vai Tyrion Lannister. Mức cát-sê khởi điểm của Peter là 150 nghìn đô la mỗi tập nhưng sau quá trình đàm phán với kênh HBO, số tiền này đã tăng lên 300 nghìn đô la, và sau đó chạm ngưỡng 1,2 triệu đô la Mỹ cho một tập phim.

Peter Dinklage cuong phim

1. Nikolaj Coster-Waldau (Jaime Lannister) – 16 triệu đô la Mỹ

Jaime Lannister là một nhân vật quan trọng mà người hâm mộ đã rất rất yêu thích ngay từ season 1.Thu nhập của nam diễn viên người Đan Mạch Nikolaj Coster-Waldau trong vai diễn này đã được  xem xét tăng lên nhiều lần cho đến mùa cuối cùng, mặc dù vẫn là 1,2 triệu đô la mỗi tập nhưng vì mỗi lần tăng cát-sê, số tiền anh kiếm được đã có sự chênh lệch so với đồng nghiệp nên đến cuối cùng anh sở hữu thu nhập nhiều nhất trong dàn sao Game of Thrones.

Jaime Lannister cuong phim

Không chỉ các diễn viên mà những đơn vị có liên quan đến Game of Thrones cũng được “hưởng ké” một khoản tiền rất lớn. Kênh HBO kiếm được 8 tỷ đô la và tác giả bộ sách, George Martin kiếm được 65 triệu đô la. Bắc Ireland, một trong những trường quay của Game of Thrones cũng nhận được hơn 300 triệu euro đầu tư. Chắc giờ này, những diễn viên nào đã từng từ chối tham gia series đình đám này đang tiếc “hùi hụi” vì bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời như thế này đấy!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BrightSide

toy story certified fresh cuong phim

Mang tiếng “vắt sữa thương hiệu” nhưng vừa ra mắt “Toy Story 4” đã được khen hết lời!

Spider-Man-Far-From-Home-Teaser-Poster-cuong-phim

Dự đoán doanh thu mở màn khủng tuần ra mắt của ‘Spider-Man: Far From Home’