in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Soi cảnh Steve và Peggy trò chuyện trong ‘Captain America 2’ sẽ khiến bạn “nổi da gà”

*Cảnh báo: Bài viết có tiết lộ nội dung của Avengers: Endgame, cân nhắc trước khi đọc

Avengers: Endgame vừa ra mắt cuối tuần này và đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu đối với các fan hâm mộ điện ảnh nói chung và Marvel nói riêng. Đây là phần phim đánh dấu cái kết cho 21 bộ phim của Marvel trước đó và mở ra nhiều hướng đi mới cho những bộ phim Marvel sau này.

Một trong những tình tiết trong kết thúc của Avengers: Endgame là cái kết của nhân vật Captain America – Steve Rogers. Anh đã quay về quá khứ để trả lại đúng vị trí của 6 viên đá vô cực, nhưng sau khi hoàn thành nhiệm vụ, anh đã không hề quay trở lại hiện tại, mà chọn cách ở lại trong quá khứ để sống một cuộc sống đúng nghĩa cho bản thân mình.

Chính vì thế, ở hiện tại xuất hiện một Steve Rogers đã già và anh nói với Falcon rằng mình đã sống một cuộc sống thật sự và mãn nguyện.

Sau đó, cảnh kết của Avengers: Endgame là cảnh Steve Rogers và Peggy Carter đang cùng nhau khiêu vũ và rõ ràng, cả hai đã sống hạnh phúc bên nhau, một cuộc sống mãn nguyện.

Mới đây, các fan của Marvel đã soi lại đoạn phim trong Captain America 2: The Winter Soldier khi Steve đến thăm Peggy tại bệnh viện. Peggy đã nói với anh rằng cô đã có một cuộc sống mãn nguyện.

Trước khi cô nói câu thoại này, hãy cùng xem lại vài cảnh trước đó, lúc Steve Rogers đang xem lại đoạn phỏng vấn của Peggy trong Bảo Tàng Smithsonian, Peggy trả lời rằng, Steve Rogers đã cứu hơn một ngàn người, trong đó có cả chồng của cô, và đến khi mất, Steve vẫn tiếp tục thay đổi cuộc đời cô.

Trong đoạn phỏng vấn, Peggy không hề nói chồng hiện tại của cô là ai và Steve đã thay đổi cuộc đời cô như thế nào, có vẻ cô đang giấu đi thân phận người chồng của mình vì đó chính là Steve của tương lai đã quay về quá khứ như cái kết của Endgame thể hiện.

Soi kỹ bức ảnh gia đình của Peggy đặt trên bàn ở giường bệnh, không hề có sự xuất hiện của người chồng, điều này càng chứng mình thêm việc cô đã phải giấu đi thân phận của chồng mình (là một Steve Rogers từ tương lai trở về)

2 bức ảnh gia đình của Peggy không hề có gương mặt của chồng bà

Chi tiết này càng chứng minh thêm rằng việc Marvel đã lên kế hoạch dài đầy tỉ mỉ cho cả 22 bộ phim để có thể mang đến một cái kết trọn vẹn cho phần Avengers: Endgame này. Quá đỉnh đúng không nào các cuồng!

TP – Cuồng Phim 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
thanos avengers cuong phim

Josh Brolin (Thanos): “Tôi sẽ xuất hiện mỗi năm một lần”

trinh tran cuong phim

Ít ai biết trong đội ngũ sản xuất “Avengers: Endgame” lại có một nữ giám đốc người Việt tài năng thế này đây!