in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Soi 3 lỗ hổng trong tập cuối ‘Itaewon Class’ khiến fan kêu trời vì vô lý

Tới thời điểm này, không ai còn có thể nghi ngờ về sự thành công cũng như chất lượng của ‘Itaewon Class’.  Tuy thế, bên cạnh những người hâm mộ vô cùng thoả mãn với bộ phim thì cũng có những người cảm thấy phim vẫn còn quá nhiều vướng mắc. Hãy cùng Cuồng Phim soi 3 lỗ hổng trong tập cuối khiến người xem khó chịu nhé!

1.Đi cứu người yêu lại không gọi cảnh sát trước?

Sau khi Park Sae Ro Yi phải quỳ gối trước chủ tịch Jang để có thể tìm được địa chỉ cứu Yi Seo thì rõ ràng lúc này thiên thời địa lợi nhân hoà chả có gì cản trở anh. Tụi Geun Won làm gì đã biết anh ra viện khi nào đâu? Cũng chả có ai biết anh đã biết được chỗ tụi này giấu Yi Seo và Geun Soo?

Xét về lỗi thì ở đây đã sai về khái niệm thời gian trong cuộc đuổi bắt giữa Sae Ro Yi – cảnh sát và Geun Won. Trong tập 15 khi Geun Won gọi cho cha mình, anh đã nói anh đang ở Pajin, đây là một thành phố nằm ở phía Bắc Seoul, cũng là nơi cảnh sát Oh và giám đốc Kang đang sinh sống. Còn nơi Sae Ro Yi tới tìm gặp chủ tịch Jang là Seoul. Vậy nếu sau khi anh biết được địa chỉ của Yi Seo, anh nên gọi ngay cho chú cảnh sát ở đó và khai báo địa điểm, nhờ chú mai phục sẵn, rồi đợi mình tới làm mồi nhử hay sao đó. Nhưng ở đây, sau cả mấy tiếng lái xe, đánh một trận đã đời rồi mấy chú cảnh sát mới tới??? Vậy nên trách công tác bảo an tệ hay là trách Park Sae Ro Yi mải nhớ Yi Seo mà quên gọi điện báo cảnh sát đây?

Fan than trời chẳng hiểu anh làm người kinh doanh kiểu gì tới tận 10 năm mà tới cái chuyện này cũng không biết cách giải quyết. Có tiền có quyền nhưng vẫn ôm cái đầu máu không đánh nhau với bọn du thủ du thực? Đến chịu với sự anh hùng giấy của chàng CEO.

2. Biết rõ Oh Soo Ah nắm trong tay toàn bộ tài liệu có thể phá huỷ tập đoàn, vẫn để cho cô ta nhơn nhơn đi giao nộp?

Từ tập 15, nữ phụ xinh đẹp Oh Soo Ah của chúng ta đã có một màn phản dame cực gắt với chủ tịch Jang. Cô nộp đơn xin nghỉ việc cùng với lời tuyên bố mình đang nắm trong tay tất cả những tài liệu bất chính, hối lộ, tham nhũng, dùng tiền để điều khiển người khác, nói chung là tất tần tật những thứ khi đưa ra ngoài có thể sẽ khiến cho cả công ty sụp đổ. Và nghe xong thì chủ tịch Jang chỉ đuổi Soo Ah ra ngoài???

Và như những gì chúng ta đã biết, Soo Ah đã đem tất cả đi nộp cho cảnh sát. Trực tiếp phá huỷ toàn bộ Jangga chứ chẳng phải do Park Sae Ro Yi nào. Và mặc dù đã biết trước chuyện đó cả một tập, với quyền lực và mưu mô của mình, Jang Dae Hee vẫn để cho một cô gái không cha không mẹ không nơi nương tựa lông bông ra tận đồn cảnh sát mà không gặp bất kì trở ngại nào?

3. Geun Won số khổ, thuê trúng bọn giang hồ nửa mùa

Hỡi ơi biết rõ là phim thì lúc nào cũng vô lý, nhưng vô lý tới mức 2 thằng mafia, chuyên làm trò cướp của giết người, tới lúc nguy cấp thì rượt không lại một đứa con gái đang suy nhược cơ thể, lại bị bắt cóc mấy ngày chẳng thấy cho ăn gì? Thế mà đòi những 1 tỷ???

Rồi cả ba anh trai ở trong tù suốt bao nhiêu năm, danh tiếng cộm cán lẫy lừng rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày đánh không lại anh chàng Seung Kwon? Dù biết rằng anh chàng Seung Kwon cũng không phải dạng vừa. Nhưng hai đánh một không chột cũng què mà, ở đây những ba thằng, thế mỗi thằng chỉ một cước là gục? Thà như Sae Ro Yi, anh biết anh đánh trực tiếp rõ không lại thì anh chơi bẩn, chiến thắng như thế là thuyết phục, không ai bàn cãi chi cả.

Chứ như đặt mình vào trong Geun Won mà nghĩ xem, thuê trọn gói rồi làm ăn thế này thì có chết tôi không hả giời??

Kết

Ngoài những điểm hay của phim, đôi lúc chúng ta cũng nên biết và nhìn nhận đúng về những điểm chưa ổn, chưa hay của những tác phẩm đó để xây dựng một cộng đồng xem phim văn minh và có thẩm mỹ hơn. Các Cuồng có đồng tình với những điều trên không? Nếu có thêm lỗi nào nữa xin mời các Cuồng cùng bình luận ở dưới nào!

Hiển Ngô – Cuồng Phim

Bất chấp rating đạt kỉ lục, tập cuối ‘Itaewon Class’ nhận về cơn mưa gạch đá đỡ không kịp

tom holland cover cuong phim

“Nhện Nhọ” Tom Holland lâm bệnh, phải tự cách ly tại nhà!