james gunn gotg cuong phim
in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Sốc: Disney chính thức thông báo James Gunn sẽ trở lại làm đạo diễn ‘Guardians of the Galaxy Vol.3’

Mới đây, Disney đã tuyên bố pha tái hợp ngoạn mục với James Gunn, vẫn giao cho anh đạo diễn Guardians of the Galaxy Vol.3 “như chưa hề có cuộc chia ly.”

“Sau tất cả, mình lại trở về với nhau.” – câu hát này như diễn tả đúng từng ly từng tí trong vụ việc sa thải James Gunn mà Disney từng thẳng tay thực hiện. Và cũng chính Nhà Chuột, một lần nữa làm cả kinh đô điện ảnh phải chao đảo khi vừa tuyên bố James Gunn lại là đạo diễn của Guardians of the Galaxy Vol.3. Mọi chuyện như thể ngày hôm qua những dòng Tweets ấy, những lời kêu gọi trên Change.org ấy, và những tuyên bố của các diễn viên MCU về việc ra đi hay ở lại vì vị đạo diễn tài năng này…chỉ như một cơn ác mộng vậy!

54462794_2339967842730866_3329062475780849664_o

james gunn gotg cuong phim

Đương nhiên, không có gì quá bất ngờ, cũng chẳng ai dám nghi ngờ tài năng cũng như sự thân thuộc của James Gunn với hai phần trước, chắc chắn 100% anh đã sẵn sàng cầm lái phần ba, nhưng không phải James Gunn đã chính thức bị sa thải khỏi buổi biểu diễn vào mùa hè năm ngoái sao? Không phải hiện tại anh đang đầu quân cho DC hay sao? Lúc này đột nhiên nhiều tin đồn râm ran rằng James Gunn như “điệp viên hai mang” của DC và Marvel khiến cho nhiều fans hâm mộ hoang mang. Động thái này đã gây sốc cho ngành công nghiệp giải trí và một số người đã phản đối và bảo vệ Gunn sau đó.

james gunn suicide squad cuong phim

Marvel Studios đã xác nhận họ vẫn sẽ duy trì sử dụng kịch bản của Gunn cho Guardians of the Galaxy 3, nhưng nhất định sẽ tìm một đạo diễn thay thế. Người hâm mộ đã nhanh chóng nguôi ngoai dần cơn phẫn nộ và đề cử hai đạo diễn Edgar Wright và Taika Waititi, song, vì tôn trọng đứa con tinh thần của Gunn mà cả hai ứng cử viên sáng giá này đã không tham gia dự án còn bỏ ngỏ vì cảm thấy sẽ không đủ tâm huyết bằng người đã gắn bó với cả hai phần trước đó.

james gunn cuong phim

Cả hai phần Vol.1 và Vol.2 của Guardians of the Galaxy đã kiếm được hơn 700 triệu đô la tại phòng vé, với phần thứ hai đã đánh dấu một thành tích đáng nể khi vừa công chiếu một tuần mở cửa đã nhanh chóng cán mốc 146 triệu đô la. “Guardians of the Galaxy” được cả giới phê bình lẫn người hâm mộ đánh giá cao và dành tặng nhiều lời “có cánh”. Có lẽ đối với đại bộ phận người hâm mộ điều này sẽ khiến họ vui mừng nhưng đi kèm với nó cũng là cảm xúc ngỡ ngàng đến khó tả vì sự thay đổi cục diện quá nhanh của ngành công nghiệp điện ảnh này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
tom hardy venom cuong phim

Tom Hardy chính thức ký hợp đồng cho 3 phần phim “Venom”!

james-gunn-as-guardians-of-the-galaxy-director-cuong-phim

Disney chưa từng đi tìm kiếm đạo diễn khác cho ‘Guardians of the Galaxy 3’