in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Sợ “Ant-Man 3” không được thực hiện, Paul Rudd kêu gọi fan đi hỏi Marvel!

Paul Rudd có vẻ như rất muốn Ant-Man 3 xảy ra nhưng không chắc rằng Marvel Studios sẽ làm như vậy nên anh đã nhờ người hâm mộ giúp đỡ.

Lập một chiến dịch kiến nghị có vẻ như không quá khó đối với người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Mỗi ngày đều có những kiến nghị mới được người hâm mộ tung ra không ít thì nhiều cũng khiến cho Studio đau đầu. Hầu như những kiến nghị mới đều xuất phát từ sự không hài lòng của người hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây nam diễn viên Ant-Man, Paul Rudd, đã biến việc này thành một động thái tích cực.

ant-man-quantum-realm-cuong-phim

Paul Rudd gần đây đã được phỏng vấn và hỏi về khả năng xuất hiện của Ant-Man 3. Cả Rudd và bạn diễn Evangeline Lilly đều góp mặt trong Avengers: Endgame năm nay và cả hai đều tuyên bố công khai rằng họ muốn trở lại thế giới Ant- Man. Nam diễn viên chia sẻ:

“Tôi cũng không biết nữa. Mấy bạn nên gọi cho họ để hỏi hay là cùng nhau đưa kiến nghị để điều đó xảy ra đi chứ!”.

ant-man-and-the-wasp-paul-rudd-evangeline-lilly

Cũng mới đây thôi, đạo diễn Thor: Ragnarok Taika Waititi đã có thể tái hợp Paul Rudd và bạn diễn Ant-Man, Michael Pena, của mình trong một quảng cáo IMAX của Pepsi quốc tế. Đoạn quảng cáo bao gồm cả Rudd và Pena trong các phi hành gia cho chương trình khuyến mãi “No Can Left Behind” và đã nhận được lời khen ngợi từ người hâm mộ MCU. Các diễn viên đã có một thời gian tuyệt vời khi làm việc với Waititi. Bạn có thể thưởng thức đoạn quảng cáo Pepsi bên dưới.

Mặc dù Paul Rudd đã có được rất nhiều niềm vui nhưng nam diễn viên vẫn kiên định với vị đạo diễn mà mình sẽ đi theo. Anh chia sẻ: “Tôi là một fan hâm mộ của anh ấy (Taika Waititi) và toàn bộ những trải nghiệm mới đây đều rất tuyệt vời nhưng Peyton Reed (đạo diễn Ant-man) mới là người tôi cần”.

Hy vọng người hâm mộ sẽ tập hợp lại để cho Marvel biết rằng họ muốn Ant-Man 3 xuất hiện trong những giai đoạn tiếp theo của MCU. Cuộc phỏng vấn ban đầu với Paul Rudd được thực hiện bởi Yahoo Finance.

 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

spider man far from home cuong phim

Doanh thu mở màn của “Spider-Man: Far From Home” được dự đoán sẽ vượt xa người tiền nhiệm!

Deadpool-2-Dark-Phoenix cuong phim

Hóa ra, “X-Men: Dark Phoenix” đã bị “spoil” trước chỉ bởi một cảnh ngắn trong… “Deadpool 2”.