in ,

WOWWOW

Skrull trong Captain Marvel sẽ hướng đến Secret Invasion?

marvel-skrull-cuong-phim

Người hâm mộ đang suy đoán rằng một tuyến truyện tranh năm 2008 sẽ được mang ra chuyển thể lên màn ảnh rộng, và đó là Secret Invasion.

Sự xuất hiện của Skrull trong vũ trụ điện ảnh Marvel với Captain Marvel năm sau đã dấy lên một làn sóng phỏng đoán – nếu không phải là kỳ vọng hoàn toàn – về cốt truyện truyện tranh lớn tiếp theo được đem lên màn ảnh. Sau Avengers: Infinity War, chúng ta có thể sẽ được dẫn đến Secret Invasion (Cuộc xâm lược bí mật).

Tuyến truyện Secret Invasion có những gì?

Khái niệm căn bản về Secret Invasion khá đơn giản: Skrull – một chủng tộc những người ngoài hành tinh biến hình đang có ý định thôn tính thiên hà – thường xuyên giả dạng thành các nhân vật quen thuộc của Marvel. Qua đó, họ thể hiện ý định muốn thao túng các tổ chức quyền lực khác nhau trên Trái Đất (mà không ai được biết điều đó thực sự đang xảy ra.)

secret-invasion-marvel-skrull-cuong-phim

Có hai mạch truyện xoay quanh đan xen trong loạt truyện tranh được phát hành vào năm 2008. Một là Skrull là những người cuồng giáo. Họ tin rằng mình được ban phước trong sứ mệnh này. Bên cạnh đó, nhiều anh hùng bắt đầu bị bắt cóc và thay thế bởi Skrull tại các thời điểm khác nhau trong quá khứ. Điều này về cơ bản đã tái thiết lập các mối quan hệ (và, trong một số trường hợp cái chết của nhiều nhân vật) cho tương lai. Trong phạm vi của cốt truyện – và ngay cả trong những tháng dẫn đến sự kiện này – câu chuyện được cố tình dẫn dắt một cách mơ hồ cho đọc giả không đoán được anh hùng nào không phải là chính bản thân họ. Và điều này cũng phản ánh trong khẩu hiệu cho cốt truyện: “Bạn tin tưởng ai được?”

Secret Invasion được phỏng đoán cho Phase 4

Ngoài việc xác nhận sự tồn tại của Skrull trong MCU, hoàn toàn không có lý do rõ ràng tại sao rất nhiều người hâm mộ đã nhảy đến kết luận rằng Secret Invasion sẽ được mang lên màn ảnh rộng. Hầu hết các dự án Marvel Studios có khuynh hướng nghiên cứu các khái niệm ẩn sau truyện tranh, thay vì điều chỉnh chúng hoàn toàn – ví dụ như phiên bản truyện tranh và phim của Civil War hoặc Infinity Gauntlet/War. Captain America: Winter Soldier cũng có khả năng đã mang lại một điệp viên ngầm vào MCU. Nên câu hỏi đặt ra là liệu các nhà sản xuất có thể xây dựng tình tiết thêm gì xoay quanh những người ngoài hành tinh này được hay không?

Câu trả lời có thể là có. Trong phiên bản truyện tranh, điều này đã được thể hiện rõ ràng. Secret Invasion và ý tưởng về một cuộc xâm lược của những kẻ cướp nhân dạng, cho phép Marvel không chỉ hoàn tác bất kỳ tình tiết cốt truyện nào mà họ muốn (với ý tưởng rằng tình tiết đó không thực sự xảy ra với các siêu anh hùng, mà nó đã xảy ra với người ngoài hành tinh!) – nhưng nó cũng đảo ngược mọi mối quan hệ, liên minh và hợp tác hiện có khi “vui đùa” với kỳ vọng của người hâm mộ.

secret-invasion-marvel-cuong-phim

Secret Invasion mang lại cơ sở để Marvel viết lại lịch sử mà không thực sự phải đảo ngược những câu chuyện trước đây xảy ra. Mọi thứ lúc đó vẫn đã diễn ra, nhưng chỉ là theo một cách khác và với các nhân vật khác nhau hơn so với người đã xuất hiện trước đây.

Secret Invasion liệu sẽ ảnh hưởng gì đến các Avengers mà ta biết?

Đối với Marvel Studios, họ có thêm được một điểm lợi thế ở một mặt (dù ta không chắc chắn sẽ xảy ra). Nhiều nhân vật trung tâm trong MCU đang già đi: Iron Man, Captain America, Thor và những người khác dự kiến sẽ “nghỉ hưu” sau Avengers: Infinity War. Tuy nhiên, nếu thật sự họ không phải là họ thì sao, và có những siêu anh hùng đích thực khác, và trẻ hơn đến giờ mới xuất hiện?

secret-invasion-strips-cuong-phim

Ngay bây giờ, tất cả chỉ là suy đoán rằng Skrull trong Captain Marvel sẽ có vai trò nhiều hơn là nhân vật phản diện trong chỉ một bộ phim. Loạt truyện này cũng từng dạy rằng, có lẽ một chút nghi hoặc cũng không có gì sai.

HD – Cuồng Phim

Theo Hollywood Reporter

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Emma Stone và Jonah Hill cuong phim

Emma Stone và Jonah Hill phấn khích sau 11 năm tái ngộ trên màn ảnh

black-widow-y2k-bug-cuong-phim

Phim riêng Black Widow sẽ kể về những ngày Natasha còn làm một gián điệp Nga tàn nhẫn?