in

LoveLove WOWWOW

Siêu phẩm “Parasite” sẽ trở thành series phim truyền hình trên nhà đài HBO!

Parasite cuong phim

“Parasite”, một trong những bộ phim tuyệt vời nhất trong năm 2019, đang chuẩn bị được chuyển thành phim truyền hình và phát sóng trên kênh HBO. 

Bong Joon-ho, vị đạo diễn đã viết kịch bản và trực tiếp chỉ đạo “Parasite”, hiện đang hợp tác với Adam McKay để tạo ra một loạt phim truyền hình dựa trên chính đề tài “ký sinh trùng” trong bộ phim cùng tên đang làm mưa làm gió tại các Lễ Trao Giải vừa qua. Adam chính là người đứng sau thành công của The Big Short và Vice và là chủ nhân của Quả Cầu Vàng cho Hạng mục Loạt phim truyền hình hay nhất. Được biết, HBO đã giành được lợi thế với “Parasite”, sau cuộc chiến đấu thầu khốc liệt với Netflix để được quyền sản xuất cũng như phát sóng bộ phim này sau khi hoàn thành.

Parasite 2 cuong phim

“Parasite” theo chân một gia đình nhà Kim nghèo nhưng với sự thông minh, khôn khéo, họ đã tìm cách thâm nhập sâu vào cuộc sống của những người chủ giàu có, gia đình nhà Park. Mối quan hệ giữa hai gia đình đã trải qua nhiều biến cố và cuối cùng kết quả là có những hậu quả chết người. Không rõ liệu loạt phim truyền hình sẽ lấy bối cảnh phần tiếp theo của bộ phim hay bản làm lại bằng tiếng Anh.

Parasite cuong phim

Tác phẩm điện ảnh trứ danh xứ kim chi này  kiếm được hơn 23 triệu đô la tại phòng vé trong nước và 130 triệu đô la khổng lồ trên phòng vé toàn cầu, giành được Quả Cầu Vàng và đang là ứng cử viên nặng ký tại Lễ Trao Giải Oscar, phá đảo nhiều bảng xếp hạng phim ảnh. Tuy nhiên, “Parasite” không phải bộ phim đầu tiên của đạo diễn Bong Joon-ho được chuyển thể thành phim truyền hình. Trước đó, Snowpiercer cũng được chính HBO mua bản quyền và thực hiện. Bộ phim đã phát sóng trong hơn bốn năm.

Parasite 3 cuong phim

Trên thực tế, thoả thuận này vẫn chưa xong hoàn toàn nhưng giới chuyên môn nhận định đây là một quyết định khá tham vọng và có phần hơi liều lĩnh của HBO. Việc thể hiện ý định “Mỹ hoá” một tác phẩm điện ảnh châu Á có thể dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều như nhiều tác phẩm trước đây, nhưng với sự tham gia trực tiếp của đạo diễn Bong Joon-ho, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng “Parasites” sẽ đập tan mọi nghi ngờ và trở thành một series ăn khách trong thời gian tới.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo The Hollywood Reporter

The Devil Made Me Do It cuong phim

Hé lộ câu chuyện đáng sợ có thật ngoài đời làm cảm hứng cho “The Conjuring 3”!

joaquin cover cuong phim

NÓNG: Chủ nhân Quả Cầu Vàng 2020 Joaquin Phoenix bị bắt!