Red Notice cuong phim
in

WOWWOW

Siêu phẩm Netflix “Red Notice” của The Rock, Gal Gadot, Ryan Reynolds chính thức bấm máy!

Netflix quyết định chơi lớn khi mời ba siêu sao The Rock, Gal Gadot và Ryan Reynolds vào bom tấn thriller “Red Notice” và trả cho họ mức cát-sê “khủng”.

Dwayne “The Rock” Johnson chưa bao giờ ngơi nghỉ từ khi lấn sân điện ảnh. Vừa “xả vai” trong Hobbs & Shaw chưa lâu, The Rock đã luyện tập hăng say và tiếp tục lăn lộn trên phim trường “Red Notice”. Trên Instagram, Dwayne Johnson đã chia sẻ bức ảnh hậu trường đầu tiên trong ngày bấm máy.

Red Notice Insta cuong phim

“Ngày đầu tiên quay Red Notice cho Netflix của chúng tôi đã chính thức bắt đầu. Tôi và bạn bè của tôi, Ryan Reynold và Gal Gadot đang làm việc cần mẫn.” The Rock còn tiết lộ nội dung của phim xoay quanh cuộc truy đuổi của 1 nhân viên cảnh sát quốc tế Interpol (do chính The Rock thủ vai) với tên siêu đạo chích đã thực hiện những cuộc đánh cắp các tác phẩm nghệ thuật đắt giá nhất thế giới.

Red Notice cuong phim

“Red Notice” từng trở thành tâm điểm trong một cuộc chiến đấu thầu lớn, nhưng chiến thắng đã thuộc về Universal Pictures đầy vẻ vang. Đây sẽ là cái tên mà Netflix “chọn mặt gửi vàng” để trao quyền phát hành dự án cực kì tham vọng này.  Ngân sách của bộ phim lên đến 130 triệu đô la, riêng The Rock sẽ bỏ túi 20 triệu đô la, còn Ryan và Gal Gadot tuy chưa rõ nhân vật của họ sẽ như thế nào nhưng với vai vế của mình, chắc chắn cả hai cũng khó lòng nhận cát-sê dưới 2 chữ số.

3 Stars Red Notice cuong phim

Ngay sau “Red Notice”, Dwayne “The Rock” Johnson sẽ tiếp tục trở lại phim trường Black Adam của DC vào mùa hè này. “Red Notice” chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng dự kiến ​​sẽ ra rạp trong năm 2021.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Movieweb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Harry Meghan Netflix cuong phim

Netflix ngỏ ý muốn làm phim về vợ chồng hoàng tử Harry – Meghan Markle!

quentin-marvel-cuong-phim

Quentin Tarantino “2019 là một năm thú vị khi đối đầu với phim như ‘Avengers: Endgame’”