in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

SHOCK: Hoá ra cái kết của ‘Itaewon Class’ đã bị spoil từ ngay đầu tập 1?

Chỉ còn một ngày nữa, hai tập cuối cùng của ‘Itaewon Class’ sẽ được trình chiếu. Rất nhiều dự đoán cái kết đã được đưa ra, và mới nhất, một cái hint từ đầu phim đã bị soi lại, làm dấy lên kết cục cực kì bi thảm của bộ phim này.

*Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính phỏng đoán, không nhằm mục đích điều hướng khán giả xem phim hay đả kích tới bất kì cá nhân, tổ chức nào.

Để tìm hiểu cái kết này. Chúng ta hãy cùng nhau quay lại tập đầu tiên.

Khi cảnh đầu tiên bắt đầu, chúng ta đã thấy một tập hồ sơ bệnh án của Jo Yi Seo khi cô đi điều trị tâm lý ở một phòng khám. Ở đây, Yi Seo đã có một cuộc trò chuyện khá khó hiểu và đầy ẩn ý với bác sĩ của mình.

Cụ thể, sau khi thấy thái độ bất cần và chán chường của bệnh nhân, bác sĩ tâm lý đã hỏi: “Cô đang trải qua điều gì tồi tệ lắm phải không?”. Ngay lập tức Yi Seo đã trả lời rằng: “Nếu thế giới này diệt vong đi thì tốt biết mấy”.

Mặc dù chúng ta đã được nghe giới thiệu từ đầu rằng Jo Yi Seo bị mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Nhưng suốt 14 tập phim vừa qua, Yi Seo luôn thể hiện một thái độ rất lạc quan và đầy hi vọng với thế giới của mình, đặc biệt là với ông chủ Sae Ro Yi – người được xem như cả thế giới của cô. Vậy điều gì đã xảy ra khiến Yi Seo có thể nói ra những lời như vậy. Điều này rất mâu thuẫn vì suốt 14 tập mà chúng ta xem chưa có một biến cố gì quá lớn với Yi Seo khiến cô phải bất mãn như thế cả!

Yi Seo cũng đã chia sẻ cách để thành công cho bác sĩ tâm lý. Đó là “Chỉ cần làm việc như điên là được!”. Tại thời điểm tập 1 chúng ta xem, có thể chúng ta chỉ đơn thuần nghĩ đây là lời của một cô gái chưa trải sự đời đang mang thái độ chống phá, chưa rõ những khó khăn phía trước. Nhưng nếu thử nghĩ xem, đây là khoảng thời gian mà sau khi Yi Seo đã thành công, sau khi IC được thành lập và đạt được nhiều thành tựu, thì lời Yi Seo nói hoàn toàn không hề sáo rỗng và vô lí chút nào.

Đến cuối buổi phỏng vấn. Yi Seo đã tặng cho bác sĩ tâm lý vài tấm phiếu giảm giá tại tiệm DanBam, tức là chắc chắn tại thời điểm này DanBam đã được thành lập rồi. Vậy càng chứng tỏ luận điểm đây không thể là việc xảy ra trước khi Yi Seo gặp Sae Ro Yi.

Thêm cả một việc nữa rằng, trong cuộc gặp đó Yi Seo đã có một lần nhắc tên Park Sae Ro Yi. Cô gọi anh là ông chủ, và anh đã khuyên cô nên chết đi khi cô có những suy nghĩ này trong đầu. Nhưng điều quan trọng là suốt 14 tập vừa qua chúng ta chưa hề thấy lại cảnh phim đó. Vậy cảnh phim này có thật hay không? Hay chỉ là tưởng tượng của Jo Yi Seo?

Thêm nữa, ngay cảnh sau đó thời gian quay ngược lại 15 năm trước. Nếu chúng ta tính năm 2020 ở hiện tại khi Park Sae Ro Yi và Jo Yi Seo đã thành công thì với công thức tính như sau: 15 năm – 4 năm xây dựng IC – 1 năm mở DanBam – 7 năm đi tàu viễn dương – 3 năm ngồi tù và bỏ học = 0. Như vậy, chính xác thời điểm Yi Seo gặp bác sĩ tâm lý có thể là ngay sau tai nạn của Park Sae Ro Yi và sau khi cô bị bắt cóc.

Vậy, chuyện gì xảy ra sau đó khiến Yi Seo cắt phăng mái tóc dài và quay lại hình tượng cũ. Cô còn sống một cách bất cần như vậy? Có lẽ rằng thế giới của cô – ông chủ của cô – Park Sae Ro Yi của cô đã không còn trên cõi đời này nữa?

Kết

Bộ phim tới nay chỉ còn hai tập nữa. Có lẽ ai cũng mong bộ phim sẽ có hậu cho cả hai nhân vật chính. Nhưng tính tới nay, rất nhiều chi tiết đã làm khác với bộ webtoon cùng tên nên khả năng những cái kết xấu vẫn có thể xảy ra. Hãy cùng Cuồng Phim theo dõi và chờ đợi xem chuyện gì sẽ xảy ra với cặp đôi Park Sae Ro Yi – Jo Yi Seo cũng như kết cục của phim nhé!

Hiển Ngô – Cuồng Phim

Dự đoán 4 cái kết của ‘Itaewon Class’: Đẹp lòng fan hay lại bẻ lái cực gắt?

ji hoon cuong phim

Joo Ji Hoon và cuộc “lột xác” ngoạn mục: Từ kẻ tội đồ đến ngôi sao quyền lực của Kbiz!