in ,

WOWWOW

‘Shang-Chi’ tiếp tục ê-kíp khi thuê đạo diễn hình ảnh của ‘The Matrix’

shang-chi-bill-pope-cuong-phim

Bộ phim ‘Shang-Chi’ bổ sung thêm nhiều tên tuổi vào ê-kíp của mình, trong đó có Bill Pope, đạo diễn hình ảnh cho ‘The Matrix’ và nhiều phim khác.

Ê-kíp ‘Shang-Chi’ tiếp tục được mở rộng

Những bước phát triển kế tiếp cho ‘Shang-Chi’ vẫn tiếp tục công đoạn xây dựng ê-kíp khi thuê Bill Pope vào vị trí đạo diễn hình ảnh. Bên cạnh đó, nhà thiết kế trang phục cho ‘Aquaman’ Kym Barrett cho vai trò tương tự. Mặc dù Pope sẽ đóng vai trò là đạo diễn hình ảnh cho ‘Shang-Chi’ theo báo cáo từ DiscussingFilm, ông đã rất nổi tiếng với nhiều bộ phim bom tấn Hollywood khác. Bên cạnh bộ ba ‘The Matrix’, ông còn làm việc với các đạo diễn nổi bật của Hollywood như Wachowskis, Edgar Wright, và Sam Raimi cho các phim như ‘Spider-Man 2’, ‘Spider-Man 3’, ‘Scott Pilgrim vs. The World’, ‘Baby Driver’ và ‘The Jungle Book’ cũng như ‘Alita: Battle Angel’ và phần tái khởi động của ‘Charlie’s Angels’ sắp tới.

Baby-Driver-bill-pope-cuong-phim
Đạo diễn hình ảnh Bill Pope cũng tham gia nhiều phim đình đám của Hollywood

Dù tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sắp tới vẫn chưa tỏ tường, nhưng rất nhiều kì vọng cho những bộ phim như ‘Shang-Chi’, ‘Black Widow’ và ‘The Eternals’ sẽ được công bố tại San Diego Comic-Con vào cuối tuần này. Kevin Feige trước đây đã bày tỏ sự quan tâm của ông với ‘Shang-Chi’, và bày tỏ rằng ông hy vọng khán giả sẽ nghĩ về Bậc thầy Kung Fu giống như đối với Captain America.

Kevin Feige hy vọng ‘Shang-Chi’ được đón nhận tích cực

Kevin Feige cũng chia sẻ liệu ông nghĩ ‘Shang-Chi’ là một dự án đầy rủi ro: “Tôi nghĩ rằng mỗi bộ phim mà chúng tôi làm là một rủi ro. Chúng tôi chỉ muốn làm những bộ phim mà mọi người dường như nghĩ là rủi ro. Câu chuyện về một siêu anh hùng Mỹ gốc Á với gốc Trung Quốc luôn là một trong những điều khá thú vị đối với chúng tôi. Bộ phim sẽ rất khác biệt và đặc biệt.

shang-chi-marvel-studios-cuong-phim

Tôi hy vọng khán giả trên toàn thế giới phản ứng với nhân vật này giống như cách họ đã làm với Steve Rogers … cho dù có lá cờ Mỹ hay không. Nó sẽ nói về cốt truyện cá nhân, cảnh tượng hoành tráng cùng cuộc phiêu lưu thường thấy ở các bộ phim của Marvel Studios.”

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comic Book

Taron Wolverine cuong phim

Taron Egerton phủ nhận tin đồn đóng vai “Người Sói”!

marvel-x-men-mcu-cuong-phim

Loạt truyện tranh mới về X-Men sắp ra mắt có liên quan gì tới Vũ trụ Điện ảnh Marvel?