in ,

LikeLike WOWWOW

‘Shang-Chi’ sắp khởi quay vào mùa thu này với nhân vật đầu tiên được tiết lộ

Marvel-Comics-Shang-Chi-cuong-phim

Marvel Studios đang bắt đầu xúc tiến bộ phim ‘Shang-Chi’ khi thời gian quay phim được cho là bắt đầu vào mùa thu này và hiện đang diễn ra.

‘Shang-Chi’ sẽ là bộ phim thứ ba của Phase 4 MCU khởi quay

Người hâm mộ của Vũ trụ Điện ảnh Marvel có thể chỉ vừa dứt khỏi những tình tiết của ‘Avengers: Endgame’, nhưng bản thân vũ trụ phim này đang tiến về trước rất nhanh. Chỉ vài tuần nữa thôi, ‘Spider-Man: Far From Home’ sẽ ra rạp và kết thúc Phase 3, còn ‘Black Widow’ đã bắt đầu quay để khởi động Phase 4. Trong số các phần tiếp theo như dự kiến, Marvel Studios cũng đang phát triển nhiều thương hiệu tiềm năng mới.

Một trong những thương hiệu mới rất có thể sẽ được giới thiệu thông qua ‘Shang-Chi’, bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của MCU được một nhân vật chấu Á dẫn dắt. Dù vẫn chưa chọn được ai cho Bậc thầy võ thuật, nhưng Marvel đã bắt đầu ghép các nhân tố trong đoàn phim lại. Destin Daniel Cretton đã ký hợp đồng chỉ đạo ‘Shang-Chi’ vào đầu năm nay và báo hiệu rằng việc sản xuất có thể tiến triển nhanh hơn dự kiến. Điều này đã được nhấn mạnh cùng với tin tức bộ phim có thể sẽ quay tại Úc.

shang chi 2 cuong phim

Bây giờ có vẻ như công đoạn bấm máy cho Shang-Chi sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Cựu phóng viên của chương trình ‘That Hashtag Show’ Charles Murphy đã tiết lộ trên podcast của mình rằng Marvel đang trong quá trình casting. Ông chia sẻ “Điều này là chắc chắn 100%, bằng chứng là tôi đã tận mắt nhìn thấy ‘Shang-Chi’ hiện đang casting diễn viên. Bộ phim sẽ quay ở Úc vào mùa thu năm 2019.”

Trùng hợp với thông tin đó, The GWW đã tiết lộ chi tiết về hai nhân vật đang được chọn cho một bộ phim mà Marvel sẽ quay ở Úc. Trong các diễn viên bao gồm một người đàn ông châu Á từ 40-60 tuổi cho vai một “chính khách già, thông thái” và là “người lãnh đạo dân tộc của mình” và một nữ diễn viên châu Á ở độ tuổi 30 hoặc 40 để đóng vai “một trong những chiến binh tinh nhuệ nhất của người lãnh đạo này.”

‘Shang-Chi’ có thể có những nhân vật nào?

Mặc dù ngày bắt đầu chính xác chưa được xác nhận, nhưng việc bắt đầu sản xuất vào mùa thu này sẽ đưa ‘Shang-Chi’ đi đúng hướng trở thành bộ phim thứ ba của Phase 4 được khởi quay. Như đã đề cập trước đó, Black Widow hiện đang quay các cảnh ở Na Uy và ‘The Eternals’ cũng sẽ bắt đầu quay vào tháng 8. Hai bộ phim này sẽ được phát hành vào năm 2020 của Marvel, và sau đó sẽ là ‘Shang-Chi’ phát hành ngày 12 tháng 2 năm 2021 theo dự kiến. Mặc dù ban đầu nhiều người nghĩ rằng đây là ngày phát hành của ‘Black Panther 2’ sau sự thành công của bộ phim đầu tiên trong Tháng lịch sử cho Người da đen năm 2018, ngày công chiếu này chính là Tết Âm lịch 2021.

Shang-Chi-and-Ben-Kingsley-as-the-Mandarin-cuong-phim

Theo mô tả nhân vật, nhiều người hâm mộ sẽ nhanh chóng nghiên về việc nhà lãnh đạo khôn ngoan có thể là The Mandarin. Phiên bản kẻ thù thực sự của Iron Man, giống như trong truyện tranh, được xác nhận là có tồn tại trong MCU, và chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige gần đây đã hứa hẹn mình có kế hoạch cho nhân vật này và Ten Rings trở lại. Nếu nhân vật thủ lĩnh là The Mandarin, thì nữ chiến binh có thể là một trong những người bảo vệ hoặc đệ tử của hắn ta. Tất nhiên, đó chỉ là suy đoán vào lúc này. Với quá trình casting bắt đầu, có thể không quá lâu trước khi chúng ta biết ai sẽ đóng những vai trong ‘Shang-Chi’ và thậm chí là nhân vật chính.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Black-Widow-Red-Room-Scarlett-Johansson-cuong-phim

Bộ phim ‘Black Widow’ có thể diễn biến sau ‘Avengers: Infinity War’?

Nhà sản xuất X-Men xác nhận ‘The New Mutants’ đang được quay lại để ra mắt năm 2020.