in ,

LoveLove WOWWOW

Series về Falcon và Winter Soldier được ấn định ngày phát hành

Falcon-Winter-Soldier-Tv-Show-Disney-Plus-Production-cuong-phim

Dù chưa có thông tin gì về nội dung, thế nhưng có vẻ như series về Falcon và Winter Soldier đã có một ngày phát hành rõ ràng trong 2020.

Series về Falcon và Winter Soldier đã được ấn định ngày ra mắt?

Marvel hiện đang chuẩn bị rất nhiều dự án cho nền tảng trực tuyến sắp tới của Walt Disney Company; đó chính là Disney+. Điều này bao gồm loạt phim ngắn của Marvel dành cho Falcon và Bucky, Winter Soldier. Trong khi Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige vẫn giữ bí mật về tương lai của thương hiệu này sau ‘Avengers: Endgame’, thì đã có tin đồn rằng loạt phim Falcon và Winter Soldier đã có ngày phát hành.

falcon-winter-soldier-limited-series-header-cuong-phim

Deadline vừa mới tiết lộ một loạt các tựa phim mới bên cạnh Falcon và Winter Soldier, và trong báo cáo của trang tin này, có một manh mối khá lớn cho ngày phát hành series ngắn này. Có vẻ như chương trình dự kiến ​​sẽ được đưa lên Disney+ vào tháng 8 năm 2020.

Marvel sẽ có một loạt tựa phim dành cho kênh Disney+

Mặc dù ngày phát hành này vẫn chưa được xác nhận, nhưng đây có thể là mẩu thông tin đầu tiên về ngày phát hành của một trong những dự án của Marvel cho dịch vụ phát trực tuyến của Disney. Bên cạnh Falcon và Winter Soldier, Marvel cũng đang chuẩn bị một loạt phim ngắn có Scarlet Witch và Vision, với tên gọi là WandaVision. Hãng phim cũng đang chuẩn bị một series khác tập trung vào Loki, và ngoài ra còn có một series dành cho Rocket Racoon và Groot – những nhân vật được người hâm mộ yêu thích từ loạt phim ‘Guardians of the Galaxy’. Bên cạnh đó, Hawkeye cũng đang có một bộ phim nhỏ của riêng mình với nội dung xoay quanh việc anh huấn luyện cho hậu bối.

Marvel-Shows-Disney-Streaming-Site-Disney-Plus-cuong-phim

Hiện tại, cốt truyện cho Falcon và Winter Soldier vẫn chưa có một thông tin cụ thể nào; thế nên chúng ta sẽ phải chờ đợi xem Marvel sẽ hé lộ thêm gì về sau nữa.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Sao thế giới chuộng mốt ‘mặc như không’ giống Ngọc Trinh

Hãy tìm một người có thể nâng váy, che ô cho bạn như cách mà Nick Jonas chăm sóc cho vợ mình