in ,

WOWWOW

Series truyền hình về Nick Fury có thể kể câu chuyện gì?

nick-fury-disney-plus-cuong-phim

Mặc cho các phim điện ảnh bị trì hoãn do dịch, Marvel vẫn tiếp tục công bố các dự án Disney+ để mở rộng vũ trụ của họ – vừa mới nhất là Nick Fury.

Sau “WandaVision”, “The Falcon and the Winter Soldier” hay “Loki”, Marvel đã vừa công bố thêm dự án mới cho Disney+, lần này sẽ xoay quanh câu chuyện của Nick Fury.

Lần cuối cùng chúng ta thấy Nick Fury trong đoạn post-credit của “Spider-Man: Far From Home”, ông thậm chí còn đang không ở trên Trái Đất mà thực hiện một nhiệm vụ ngoài không gian. Còn Nick Fury ở trên Trái Đất trong suốt thời gian đó là do một người Skrull cải trang thành.

Vì chỉ vừa được công bố, nội dung chi tiết cũng như thời điểm phát hành cho series về Nick Fury – hay thậm chí là tên dự án – vẫn chưa có. Nhưng có các luồng suy nghĩ và suy đoán cho nội dung của phim có thể tập trung về vấn đề gì, và sau đây là ba ý kiến nổi bật.

 

Nick Fury sẽ thành lập S.W.O.R.D.

S.W.O.R.D. là một cơ quan được thành lập để theo dõi và quan sát hoạt động ngoài Trái Đất. Tổ chức này được đồn đại sẽ trở thành một phần của MCU và có vẻ như các đặc vụ của nó sẽ lần đầu tiên được giới thiệu trong “WandaVision”.

Với suy nghĩ đó, có thể dự án về Nick Fury sẽ theo chân cựu giám đốc S.H.I.E.L.D. khi ông bắt tay vào việc xây dựng tổ chức mới này với sự giúp đỡ của Skrulls. Theo dòng những sự kiện đã diễn ra trong “Spider-Man: Far From Home” thì một series chuyến phiêu lưu trong không gian của ông với S.W.O.R.D. có vẻ như là một cốt truyện tốt để khám phá và là bước logic tiếp theo trong câu chuyện của ông.

nick-fury-sword-cuong-phim

Series về Nick Fury sẽ làm về điệp viên?

Trong truyện tranh Marvel, Nick Fury đã dành một khoảng thời gian làm điệp viên cho CIA trước khi chuyển sang lãnh đạo S.H.I.E.L.D. Sẽ vô cùng thú vị nếu Disney+ xây dựng series về nhân vật xoay quanh thể loại điệp viên, hồi hộp như vậy và cho Fury quay trở lại hành động. Kể từ lần đầu tiên được giới thiệu trong Iron Man, Fury gần như luôn làm việc bàn giấy hoặc dẫn dắt các siêu anh hùng từ bên lề.

samuel-l-jackson-nick-fury-cuong-phim

Kịch bản có thể tương tự như với “Black Widow”: một điều gì đó trong quá khứ của ông lại xuất hiện, buộc ông phải quay lại đối mặt để chấm dứt nó.

Series về Nick Fury có thể là tiền truyện?

Người hâm mộ cũng đã được xem qua một chút về những ngày đầu của anh ấy trong “Captain Marvel”. Lấy bối cảnh những năm 90, “Captain Marvel” mang đến phiên bản trẻ hơn của Nick Fury (qua CGI) và còn lý giải tại sao ông phải đeo miếng che mắt của mình. Thế nên, luôn có khả năng series Disney+ của anh ấy sẽ là phần tiền truyện ghi lại những ngày trước khi gia nhập S.H.I.E.L.D. hoặc gặp các Avengers.

nick fury cuong phim

Có rất nhiều điều để khai thác, nhất là đối với cuộc sống cá nhân của Fury và lý do anh ấy gia nhập đội S.H.I.E.L.D. Đây có thể là cơ hội tốt nhất để tìm hiểu thêm về anh ấy và xuất thân của anh ấy, để kết nối giữa các giai đoạn trong MCU.

Hiếu Đặng – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

“Mr. Bean” Rowan Atkinson sẽ đóng vai Adolf Hitler trong “Peaky Blinders”?

Paul-Rudd-Scot-lang-Antman-Fantastic-four-Kang-the-Conqueror-cuong-phim

Fantastic Four sẽ được giới thiệu qua “Ant-Man 3”?