in ,

CryCry

Series ‘Stranger Things’ sẽ kết thúc ở mùa thứ tư?

stranger-things-3-cuong-phim

Mặc dù ‘Stranger Things’ mùa 3 đang thiết lập vô số kỷ lục cho Netflix khi vừa ra mắt, có vẻ như thương hiệu này có khả năng kết thúc trong phần kế tiếp.

‘Stranger Things’ là thương hiệu thành công của Netflix

Từ lúc vừa được giới thiệu, series ‘Stranger Things’ đã trở thành một trong những tựa phim nổi bật nhất củ Netflix. Mùa thứ 3 của ‘Stranger Things’ cũng đã làm mưa làm gió trên mạng sau khi vừa mới tung ra chỉ một tuần qua, và nó cũng đã thiết lập nhiều kỷ lục mới. Thế nhưng, có vẻ như người hâm mộ của series này sẽ sớm phải chia tay các nhân vật khi có tin đồn mùa thứ 4 sẽ là phần cuối cùng của loạt phim.

stranger-things-3-wrap-cuong-phim

Dĩ nhiên người hâm mộ lúc nào cũng muốn bộ phim kéo dài càng nhiều càng tốt, còn ê-kíp của phim cũng từng đùa rằng có thể bộ phim sẽ có đến 5 phần. Nhưng theo một nguồn tin gần đây, series này sẽ chấm dứt trong những tập kế tiếp.

Sự kết thúc của ‘Stranger Things’ là do dàn diễn viên

Theo trang We Got This Covered, một trong những lý do chính là do tuyến truyện của phim sẽ không thể tiếp diễn với dàn diễn viên trưởng thành quá nhanh như vậy. Dù với dự định ban đầu, ê-kíp muốn kéo dài thương hiệu này đến 5 phần, nhưng để giữ ý tưởng “trẻ em đối đầu cái ác” thì có vẻ họ phải gấp rút kết thúc câu chuyện này. Tuy nhiên, đây chỉ mới là tin đồn và chúng ta vẫn sẽ cần chờ thêm một thông tin chính thức đến từ Netflix trong tương lai.

stranger-things-cuong-phim
Các diễn viên lớn lên quá nhanh cũng là một vấn đề của phim

Điều này cũng sẽ không quá bất ngờ đối với người hâm mộ khi trước đây dàn diễn viên ‘Stranger Things’ cũng chia sẻ rất cởi mở về giới hạn cho độ dài của tựa phim này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Jason-Momoa cuong phim

“Aquaman” Jason Momoa bị chỉ trích vì vóc dáng không đúng chuẩn siêu anh hùng!

The Lion King trailer cuong phim

Những review đầu tiên của ‘The Lion King’: Timon và Pumbaa “chiếm sóng”, giới phê bình khen nức nở!