in ,

WOWWOW

Series ‘Falcon & Winter Soldier’ có thể mang Sharon Carter và Zemo trở lại

Falcon-Winter-Soldier-Zemo-Sharon-Carter-cuong-phim

Series ‘Falcon & Winter Soldier’ của Marvel Studios trên Disney+ đã có được đạo diễn cho mình, bên cạnh khả năng trở lại của Sharon Carter và Helmut Zemo.

Loạt phim về ‘Falcon & Winter Soldier’ sẽ mang lại 2 gương mặt quen

Hãng phim Marvel đã nhận được thành công vô cùng lớn trên màn ảnh rộng trong 11 năm qua, nhưng họ sẽ sớm mạo hiểm vào một vùng “lãnh thổ” hoàn toàn mới với màn ảnh nhỏ. Tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ được tiếp tục định hình thông qua các chương trình mới được thực hiện riêng trên dịch vụ phát trực tuyến của Disney, nơi sẽ có các ngôi sao lớn trở lại vai diễn gắn liền với tên tuổi của mình.

Một trong những chương trình này sẽ là ‘Falcon & Winter Soldier’, với hai diễn viên Anthony Mackie và Sebastian Stan trở lại vai các nhân vật của họ. Series từng được tuyên bố sẽ được biên kịch Malcolm Spellman lên kịch bản, và sự quan tâm còn tăng vọt sau khi ‘Avengers: Endgame’ thiết lập Falcon trở thành Captain America mới. Đó không chỉ có thể là tiền đề của series, mà giờ đây chúng ta đã biết được ai sẽ chỉ đạo mỗi tập phim cũng như hai ngôi sao MCU khác nào cũng có thể trở lại.

Baron-Zemo-Sharon-Carter-cuong-phim

Trong một thông tin mới từ Deadline, họ tiết lộ rằng Kari Skogland đã ký hợp đồng để chỉ đạo mọi tập phim trong 6 tập của ‘Falcon & Winter Soldier’. Loạt phim này bằng có thể sẽ nói về việc Falcon học cách chấp nhận vai trò Captain America như thế nào khi series được ra mắt vào tháng 8/2020. Không chỉ vậy, thông tin này còn chia sẻ hai diễn viên Emily Van Camp và Daniel Brühl đang được đàm phán quay trở lại với tư cách Sharon Carter và Helmut Zemo.

Các phim truyền hình Marvel sẽ có chất lượng như phim điện ảnh

Skogland là một tên tuổi kỳ cựu trong giới truyền hình, với kinh nghiệm qua nhiều series tên tuổi trong vài năm qua. Cô từng chỉ đạo nhiều tập phim của các series như ‘Vikings’, ‘Penny Dreadful’, ‘Fear the Walking Dead’, ‘House of Card’, ‘The American’, và cả ‘The Walking Dead’. Tuy nhiên, series nổi bật nhất của cô chính là ‘The Handmade’s Tale’ khi đã tham gia chỉ đạo 5 tập của tựa phim truyền hình này. Bên cạnh đó, cô cũng từng có dính dáng với Marvel qua một tập của series ‘The Punisher’. Chắc chắn với khả năng của mình, cô sẽ mang lại nhiều màu sắc thú vị cho series ‘Falcon & Winter Soldier’.

Falcon-and-Winter-Soldier-1-cuong-phim

Đối với sự trở lại của Van Camp và Brühl, việc ra mắt năm 2020 cho series phim này đồng nghĩa đây là lần đầu tiên chúng ta sẽ thấy họ trong vai diễn sau bốn năm. Cả hai lần cuối xuất hiện trong ‘Captain America: Civil War’ năm 2016. Sharon hầu như không biết ai trong hai nhân vật chính của series này, nhưng cô vẫn được cho là có liên quan đến JCTC – tổ chức giam giữ tù nhân Zemo. Điều này có khả năng mang lại cốt truyện của ‘Falcon & Winter Soldier’ là Zemo sẽ trốn thoát và Sharon phải nhờ Falcon và Bucky truy lùng anh ta.

Tất cả những tin tức này được đưa ra sau khi Stan tiết lộ rằng việc sản xuất sẽ bắt đầu vào mùa thu này. Vì vậy, thời gian ra mắt vào tháng 8 năm 2020 có thể sẽ cho họ nhiều thời gian để quay sáu tập phim và thực hiện hậu kỳ cho chúng. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã kiên quyết rằng những series phim này sẽ có chất lượng tương tự các bộ phim điện ảnh MCU nên mới có thời gian chờ như vậy. Thêm vào đó, điều này cũng đưa cho Marvel Studios một sản phẩm để ra mắt cuối mùa hè năm sau, khi theo kế hoạch họ chỉ có hai phim công chiếu. Không chỉ vậy, ‘Falcon & Winter Soldier’ đang dần thành hình với những chi tiết mới này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Kỹ thuật viên kỹ xảo cho ‘Avengers: Endgame’ tiết lộ về cảnh cuối của Iron Man phải được làm cực kỳ tỉ mỉ

Steve Rogers có thể sẽ trở lại MCU bằng những vai cameo?