in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sếp lớn của Marvel lên tiếng về việc hồi sinh “Iron Man” Tony Stark

Iron Man 3 cuong phim

Sếp lớn của Marvel mới đây đã lên tiếng về việc hồi sinh “Iron Man” Tony Stark – một điều mà rất nhiều người hâm mộ luôn nhắc tới sau Avengers: Endgame.

Xét về tầm quan trọng của Iron Man đối với toàn bộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel, thật khó để tưởng tượng một MCU mà không có Tony Stark.Người hâm mộ đã luôn nhắc lại rằng liệu Marvel có thể đưa nhân vật này trở lại vào một thời điểm nào đó hay không sau sự hy sinh anh dũng của anh vào cuối Avengers: Endgame.

Sếp lớn của Marvel lên tiếng về việc hồi sinh “Iron Man” Tony Stark

mcu-tony-stark-iron-man-cuong-phim

Mới đây, phó chủ tịch điều hành của Marvel Studios, Victoria Alonso đã lên tiếng đề cập đến ý tưởng để Robert Downey Jr tái xuất trên màn ảnh rộng. Tuy vậy, đây cũng không phải là một tin tức khá vui vẻ. Bà nói rằng Marvel hiện tại “không có bất kỳ kế hoạch nào” để đưa anh ấy trở lại.

tony-stark-survive-cuong-phim

“Tony Stark đã mất và đó là câu chuyện mà chúng tôi đã kể,” bà nói với Clarín trong một cuộc phỏng vấn được dịch từ tiếng Tây Ban Nha. “Tôi không biết chúng tôi sẽ hồi sinh anh ta như thế nào. Đối với tôi, dường như câu chuyện về Tony Stark đã kết thúc rồi.”

Bà tiếp tục nói rằng mọi chuyện sẽ được khám phá thông qua Người Nhện 3 của Tom Holland. Dư án đó thậm chí còn sử dụng từ “thừa kế” để mô tả sự ảnh hưởng mà Stark đã truyền lại cho Peter Parker trước khi ra đi.

Spider-Man 3 hiện đang trong quá trình sản xuất và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào năm 2021. Tom Holland đã hé lộ rất nhiều hình ảnh hậu trường từ bộ phim và fans có lẽ đang hy vọng rằng anh chàng này sẽ lỡ miệng spoil một lần nữa. Hãy cùng chờ xem liệu Peter Parker của chúng ta đã thực sự “trưởng thành” hay chưa nhé.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

Kim Ji Won phải lòng Ji Chang Wook trong bộ phim tình cảm sắp ra mắt

Mads Mikkelsen lên tiếng phủ nhận tin đồn tham gia “Fantastic Beasts 3”