in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Selena Gomez và David Henrie đã có ý tưởng cho bản reboot của “Wizard of Waverly Place”!

Selena Gomez và David Henrie mới đây đã ngỏ ý thực hiện bản reboot của loạt phim phù thuỷ trên Disney Channel đình đám và họ đã có sẵn ý tưởng.

Cựu ngôi sao của Wizards of Waverly Place, David Henrie vừa mới tiết lộ rằng anh và nữ chính Selena Gomez luôn muốn thực hiện lại show nổi tiếng trên Disney Channel – Wizard of Waverly Place – và họ lúc nào cũng nói về nó.

Disney Channel's "The Wizards of Waverly Place" - Season Four cuong phim

“Tôi đã có ý tưởng cho bản reboot rồi”, David Henrie cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ET Live. “Chúng tôi lúc nào cũng bàn tán về bộ phim. Tuy không chính thức, nhưng Selena và tôi đã có ý tưởng cho phần khởi động lại này. Thiệt luôn đó!”.

wizard 3 cuong phim

Loạt phim truyền hình Wizards of Waverly Place năm xưa có sự tham gia của hai ngôi sao Henrie và Gomez cùng với Jake T. Austin trong vai ba anh chị em phù thủy nhà có bố mẹ là chủ cửa hàng bánh sandwich ở thành phố New York. Chương trình đã được công chiếu vào năm 2007 và kéo dài bốn mùa.

henry cuong phim

Henrie giải thích rằng ý tưởng của họ có mốc thời gian sau khi các thành viên gia đình Russo bị chia rẽ vào năm 2012, trong đó nhân vật Alex được chọn làm phù thủy đứng đầu của gia đình. “Điều khiến nhà Russo đặc biệt chính là chúng tôi là một gia đình”, Henrie nói. “Vì vậy, chúng tôi muốn làm bộ phim mới một vài năm sau đó để bắt đầu với bối cảnh tệ nhất từ trước tới nay, sau đó tái hợp bọn họ lại”.

seljustin cuong phim

Cả hai diễn viên vẫn còn rất thân thiết với nhau. Trong khi Henrie vừa chào đón đứa con gái đầu lòng của mình thì Selena Gomez vẫn còn đang tất bật trong ngành âm nhạc. Dù gì đi nữa, người hâm mộ vẫn rất mong chờ sự trở lại của anh em phù thuỷ để họ có thể trải qua tuổi thơ một lần nữa.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo PEOPLE

Ended Up cuong phim

Tại sao cuối cùng Beverly lựa chọn Ben thay vì đến với Bill?

“Saw” Reboot có một cảnh “tởm” đến nỗi đạo diễn phải… đi tắm!