in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Sebastian Stan cho rằng việc để Bucky trở thành Captain America là vô lý!

bucky sebastian captain cuong phim

Nam diễn viên Sebastian Stan cho rằng thật vô lý khi để cho Bucky trở thành Captain America tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Vào cuối Avengers: Endgame, “ông già” Steve đã trở lại dòng thời gian MCU hiện tại sau khi trả lại tất cả các Viên đá Vô cực về vị trí ban đầu của chúng và sống một cuộc đời mãn nhãn với Peggy Carter vào những năm 1940. Nhiệm vụ cuối cùng của anh là truyền lại danh hiệu Captain America, và anh đã chọn Sam là người nhận trách nhiệm. Tuy nhiên, một số người hâm mộ cho rằng Bucky xứng đáng hơn vì anh là người bạn thân nhất của Cap.

bucky cuong phim

Tuy nhiên, từ quan điểm của Sebastian Stan, việc trao danh hiệu đó cho Bucky sẽ không phải là quyết định thông minh nhất về phía Steve. Trả lời phỏng vấn Yahoo cùng với Anthony Mackie tại San Diego Comic-Con 2019, nam diễn viên đã đưa ra một lập luận vững chắc tại sao Falcon xứng đáng trở thành Captain America hơn nhân vật của chính mình. Anh chia sẻ:

avengers-bucky-falcon-new-captain-america-comicbookcom-cuong-phim

“Thật vô nghĩa khi làm như vậy … Tại sao bạn lại đưa danh hiệu cao quý nhất nước Mỹ cho anh chàng đang cố gắng sống một cuộc sống giả tạo nhằm che giấu quá khứ mà anh ta bị mắc kẹt? Tôi đã nhận ra Falcon là người sẽ nhận được chiếc khiên ngay khi chúng tôi còn đang ghi hình. Sam Wilson đã là cánh tay phải của Captain America trong suốt một thời gian dài”.

captain bucky cuong phim

Stan và Mackie được ký hợp đồng đóng vai chính trong loạt phim truyền hình cho Disney + có tựa đề The Falcon & The Winter Soldier dự kiến phát hành vào năm tới. Dự án đã được Kevin Feige xác nhận tại San Diego Comic-Con (SDCC), nơi hai diễn viên cũng xuất hiện, với chính Mackie đã mang chiếc khiên lên sân khấu. Lấy bối cảnh sau các sự kiện trong Avengers: Endgame, bộ đôi sẽ phải đối mặt với một kẻ thù cũ: Baron Zemo (Daniel Brühl) – kẻ chủ mưu đằng sau các sự kiện trong Captain America: Civil War.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Andy-Muschietti-IT-cuong-phim

Đạo diễn của ‘IT: Chapter 2’ xác nhận thời lượng ấn tượng cho bộ phim!

Avengers_Infinity_War_Captain_America - cuong-phim

Marvel Studios vẫn còn kế hoạch cho Captain America của Chris Evans!