in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Sẽ ra sao nếu Tom Hiddleston là người đóng The Joker trong phần phim Batman sắp tới?

tom hiddleston 2 cuong phim

Trong lúc chờ đợi The Batman ra mắt, nhiều người hâm mộ đã phác thảo những ý tưởng táo bạo. Cụ thể là việc cast Tom Hiddleston trong vai The Joker.

Mặc người hâm mộ sẽ chờ đợi lâu hơn một chút để chứng kiến The Batman ra rạp nhưng các fans vẫn sử dụng trí tưởng tượng của mình một cách hợp lý. Một người hâm mộ đặc biệt đã cho thế giới thấy một khả năng khó có thể xảy ra.

Sẽ ra sao nếu Tom Hiddleston là người đóng The Joker trong phần phim Batman sắp tới?

Nếu bạn muốn biết ngôi sao của Marvel Studios Tom Hiddleston sẽ trông như thế nào khi đóng vai The Joker, hãy xem bức ảnh táo bạo dưới này.

Nghệ sĩ Bryan Fiallos, hay còn gọi là “Bryan Zap”, đã đưa lên Instagram một bức ảnh độc đáo. Đó là một Joker có vẻ ngoài rất truyền thống. Đó là sự hợm hĩnh nhưng đầy sát khí mà chúng ta đã thấy trên nhân vật. Tom Hiddleston thật sự là một người hoàn hảo cho nụ cười đáng sợ này.

Tom-Hiddleston-as-Loki-in-Thor-The-Dark-World-cuong-phim
Tom Hiddleston đã quá nổi tiếng trong vai Loki ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Nhiều fans cho rằng đây là sự giao thoa giữa nhân vật Joker của Jack Nicholson từ bộ phim của Tim Burton năm 1989 và Joker trong bộ phim hoạt hình Batman: The Animated Series. Chúng kết hợp với vẻ ngoài nham hiểm của Tom Hiddleston và tạo ra một nhân vật vô cùng tiềm năng để đối đầu với Robert Pattinson.

tom hiddleston cuong phim
Nụ cười của anh cũng rất hợp với vai diễn Joker

Mọi thứ vẫn đang trong quá trình xây dựng vào lúc này. The Batman đang gấp rút quay phim để chạy kịp deadline vào tháng 10 năm 2021. Hãy theo dõi Cuồng Phim để biết thêm nhiều tin tức mới nhất về phim ảnh nhé.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

depp heard cuong phim

Amber Heard đã đánh Johnny Depp khi biết tin nam diễn viên đang gặp khó khăn về tài chính!

Những memes khiến bạn suy nghĩ lại: Ai mới là ác nhân thật sự trong các bộ phim?