in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sẽ ra sao nếu Tom Cruise mới là người đóng vai ‘Iron Man’?

tom cover cuong phim

Một video áp dụng công nghệ thay đổi khuôn mặt vừa được đăng tải cho thấy hình ảnh Tom Cruise đóng vai Iron Man trong các bộ phim Marvel nổi tiếng.

Một video deepfake đã hình dung Tom Cruise trong vai Tony Stark, Iron Man thay vì Robert Downey Jr. Trong khi gần như người hâm mộ khó có thể tưởng tượng được ai khác ngoài Robert Downey Jr. trong vai diễn này thì đừng quên rằng Tom Cruise từng được xem xét đóng vai Tony Stark mặc dù nam diễn viên đính chính việc đó vẫn chưa đâu vào đâu hết.

tom cuong phim

tom 3 cuong phim

Iron Man là nhân vật chính trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) kể từ khi thành lập, và nhiều người tin rằng Robert Downey Jr. là người đã khiến cho Vũ trụ này thành công nhờ những màn trình diễn và cống hiến của anh cho vai diễn này. Vào đầu năm nay trong Avengers: Endgame khi Iron Man hy sinh để đánh bại Thanos một lần và mãi mãi, đóng góp của anh đối với nhượng quyền có thể sẽ không bao giờ bị lãng quên.

tom 2 cuong phim

tom 4 cuong phim

Được tạo bởi Collider, video deepfake này giới thiệu Tom Cruise trong vai Tony Stark / Iron Man trong MCU. Video chuyển qua các cảnh quan trọng trong loạt phim, từ Stark thừa nhận anh ta là nhân vật cùng tên trong bộ phim Iron Man đầu tiên cho đến cảnh quay định mệnh trong Avengers: Endgame. Hãy cùng xem qua video:

Giống như hầu hết các video deepfake, sự thay thế có thể hơi khó nhìn và gượng gạo. Điều này đúng khi phong cách diễn của Cruise và Downey Jr. rất khác biệt với nhau. Tuy nhiên, đây cũng là một video thú vị để người xem thoả mãn sự tò mò “nếu như…” của mình. Dù vậy hầu như chúng ta vẫn không thể tưởng tượng được ai khác ngoài Robert Downey Jr. trong vai diễn kinh điển nay. Đối với nhiều người hâm mộ, Robert Downey Jr. sinh ra là để đóng vai Tony Stark.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

vin-diesel-furious cuong phim

Vin Diesel hé lộ tình tiết thú vị trong “Fast and Furious 9”!

tom holland venom cuong phim

Tom Holland đã đóng một vai cameo trong ‘Venom’?