in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Sẽ ra sao nếu gã hề Pennywise trong “IT” trở thành Joker trong “The Batman” sắp tới?

Bill-Skarsgard-The-Joker-The-Batman cuong phim

Một thiết kế mới ra mắt mô tả nam diễn viên Bill Skarsgard trong vai Joker trong The Batman. Liệu tạo hình này có thỏa mãn người hâm mộ?

Mặc dù The Batman đã có sẵn dàn phản diện độc đáo nhưng vẫn luôn có chỗ cho The Joker tham gia vào. Mới đây, một họa sĩ đã phác thảo nam diễn viên Bill Skarsgard sẽ đóng vai Joker trong phần phim này. Nhiều fans đã có ý tưởng trong đầu khi thấy rằng Skarsgard từng đóng vai một nhân vật phản diện cũng là một tên hề trong IT.

Sẽ ra sao nếu Bill Skarsgard đóng vai Joker?

it-chapter-two-stephen-king-pennywise-1182202-1280x0 cuong phim

Tác phẩm từ instagram willgray_art cho thấy Skarsgard lớp hóa trang Joker kinh điển. Tác giả cho rằng mình lấy cảm hứng cho tác phẩm này từ thiết kế nhân vật Joker hoạt hình của Mark Hamill cũng như trong các bộ truyện gốc.

Trong bức họa đầu tiên, Bill Skarsgard có kiểu tóc nhọn và lông mày màu xanh lá cây. Trong khi đó, bức họa thứ hai thì anh lại không có lông mày. Dù bằng cách nào đi nữa thì cả hai đều toát ra một vẻ ngoài đáng sợ. Rất phù hợp khi đưa vào The Batman để sánh vai với Robert Pattinson.

Chi tiết cốt truyện đầy đủ về Người Dơi đang được giữ kín. Dù vậy, chúng ta đã biết rằng bộ phim sẽ xoay quanh một Bruce Wayne trẻ tuổi. Anh sẽ đối mặt với các nhân vật phản diện bao gồm Catwoman, The Penguin và The Riddler. Liệu chúng ta có thấy được một phiên bản Joker trẻ tuổi đầy “nhiệt huyết”?

Bill-Skarsgard-The-Joker-The-Batman cuong phim

The Batman diễn ra trong những năm đầu Bruce Wayne làm Batman, nhân vật chính của chúng ta cũng sẽ sử dụng các kỹ năng thám tử nhiều hơn so với các tác phẩm trước. Dự kiến đây sẽ là chương đầu tiên trong bộ ba phim mới với Robert Pattinson trong vai Người Dơi.

Hồng Phát – Cuồng phim

Theo Heroic Hollywood

chris evans cover mjolnir cuong p

Phản ứng của Chris Evans khi nghe tin mình sẽ được dùng búa Thor trong “Avengers: Endgame”

chris hemsworth cover cuong phim

Chris Hemsworth gửi lời cảm kích người hâm mộ vì sự thành công của “Extraction”