in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sẽ ra sao nếu Captain America và Thor hợp lại làm một?

thor-captain-hop-nhat

Captain America và Thor sẽ ra sao nếu hợp lại làm một? Khuôn mặt kỳ quái này tuy vậy hiện đang làm mưa làm gió trên Reddit vào cuối tuần này đấy.

Một khuôn mặt trông “lạ mà quen” được tạo ra từ việc ghép Captain America và Thor hiện đang được bán tán rất nhiều trên Reddit. Sau các sự kiện trong Avengers: Endgame, Thor sẽ trở lại vào năm 2022 cho bộ phim solo thứ tư của mình, Thor: Love and Thunder. 

captain-america-iron-man-thor cuong phim

Trong khi đó, Captain America sẽ sống mãi trong MCU sau kh Steve Rogers chuyển chiếc khiên của mình cho Sam Wilson ở cuối Avengers: Endgame. Tuy nhiên, không có kế hoạch nào để Steve xuất hiện trong thời gian sớm nhất.

Sẽ ra sao nếu Captain America và Thor hợp lại làm một?

Mặc dù Thor và Captain America đã cùng xuất hiện trong một số bộ phim, một bài đăng mới trên Reddit của người dùng LordHyperBreath đã khiến nhiều người hoảng hồn. Hai anh hùng trở thành một và Thor là người nổi bật hơn. Một anh hùng kết hợp giữa Captain America / Thor có thể sẽ gần như vô địch khi kết hợp sức mạnh và vũ khí của cả hai.

thor cuong phim

Là hai trong số sáu Avengers ban đầu, Thor và Captain America có một mối quan hệ độc đáo. Họ tôn trọng lẫn nhau. Người hâm mộ cũng liên tục dự đoán sự xứng đáng của Captain America khi sử dụng cây búa Mjölnir. Điều này đã được hé lộ qua một cảnh vui nhộn trong Avengers: Age of Ultron. Lúc này, các anh hùng  đang cố gắng nâng búa của Thor và Cap suýt nữa đã thành công.

thor cuong phim

Sự xứng đáng này cuối cùng đã được xác nhận trong Avengers: Endgame, khi Captain America bắt được Mjölnir. Có cả một video cho thấy phản ứng của một đám đông về khoảnh khắc này. Đoạn clip này cũng đã lan truyền dữ dội trong khoảng thời gian kỷ niệm một năm của bộ phim.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Disney đã ghét Johnny Depp ngay từ đầu, luôn tìm cách loại nam diễn viên khỏi “Pirates of the Caribbean”

dao-dien-victor-vu-cuong-phim

Sau “Mắt Biếc”, đạo diễn Victor Vũ làm phim giật gân tâm lý với Trúc Anh