in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sẽ ra sao nếu các thành viên đội Avengers được đóng bởi một diễn viên hoàn toàn khác?

avenger-2-cuong-phim

Họa sĩ artoftimetravel đã vẽ nên một đội Avengers hoàn toàn mới. Họ được đóng bởi các ngôi sao như Tom Cruise, John Krasinski và Emily Blunt.

Một bức fan art mới tái hiện hình ảnh The Avengers sẽ trông như thế nào khi đến từ một vũ trụ khác. Đội ngũ siêu anh hùng của Marvel lần đầu tiên tập hợp vào The Avengers năm 2012. Họ nhanh chóng chứng tỏ mình là một lực lượng mang lại thành công to lớn cho nhà Marvel. Kể từ đó, các Avengers đã bắt tay vào thực hiện nhiều nhiệm vụ và cứu thế giới vô số lần.

avengers x2 cuong phim

Đội Avengers ban đầu chỉ có nhóm sáu người, bao gồm Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Hulk (Mark Ruffalo), Thor (Chris Hemsworth), Black Widow (Scarlett Johansson) và Hawkeye ( Jeremy Renner) cùng nhau hạ gục Loki (Tom Hiddleston).

new avengers phase 4 cuong phim

Tuy nhiên, nhóm đã có khá nhiều thay đổi kể từ lần đó. Những thành viên mới vào đội bao gồm Falcon (Anthony Mackie) và Scarlet Witch (Elizabeth Olsen). Ngoài ra, cả Iron Man và Black Widow đều đã ra đi vào cuối Avengers: Endgame. Captain America thì quyết định nghỉ hưu. Kết quả là đội hình Avengers năm 2019 trông cực kỳ khác so với năm 2012.

Sẽ ra sao nếu các thành viên đội Avengers được đóng bởi một diễn viên hoàn toàn khác?

Họa sĩ artoftimetravel mới đây đã thêm một bước ngoặt khác bằng cách mô tả đội Avengers của vũ trụ khác sẽ trông như thế nào. Đội hình này bao gồm các thành viên ban đầu. Tuy nhiên, mỗi người đều do một diễn viên khác đóng.

Cụ thể hơn, artoftimetravel đã chọn Tom Cruise trong vai Iron Man, John Krasinski trong vai Cap, Edward Norton trong vai Hulk, Alexander Skarsgård trong vai Thor, Emily Blunt trong vai Black Widow và Jensen Ackles trong vai Hawkeye. Bạn có thể xem ảnh bên dưới:

avengers 2 cuong phim

Nghe có vẻ vô lý nhưng bức tranh của Artoftimetravel thực sự có thể trở thành hiện thực. Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) được thiết lập để khám phá Đa vũ trụ trong Doctor Strange 2. Do đó, người hâm mộ suy đoán rằng anh có thể đụng độ những anh hùng quen thuộc từ các chiều không gian khác. Từ đó mang lại một đội Avengers hoàn toàn mới cho khán giả.

Các cuồng nghĩ sao về đội hình này?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Wolverine Butcher cuong phim

Thủ lĩnh “The Boys” bất ngờ trở thành ứng cử viên sáng giá cho vai Wolverine qua fanart cực kỳ ấn tượng!

Hé lộ hình ảnh và video siêu ngầu của Batman và Catwoman trong phim trường “The Batman”