in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Sẽ ra sao khi Robert Pattinson trở thành Batman tiếp theo?

Batman-Robert-Pattinson-Bruce-Wayne-Matt-Reeves cuong phim

Từ Twilight đến Thành phố Gotham, liệu Robert Pattinson có thể tái hiện được hình ảnh người dơi sau khi đóng vai chính Ma Cà Rồng bấy lâu nay?

Bộ phim Batman do Matt Reeves làm đạo diễn vẫn chưa xác định được Bruce Wayne của họ; tất cả những gì chúng ta biết chắc chắn là Ben Affleck đã chính thức “nghỉ hưu”. Ánnh đèn hình con dơi mãnh liệt của Người dơi hiện đã hướng đến Armie Hammer, Jon Hamm và thậm chí Nick Jonas đều được liên kết với vai trò đáng mong muốn.

ben affleck batman cuong phim

Theo BossLogic, ngôi sao Twilight đình đám Robert Pattinson cũng có thể là một trong số những ứng cử viên sáng giá. Anh đã đăng tải một hình ảnh fan-art miêu tả Robert Pattinson trông như thế nào khi vào vai Người Dơi. “Một lựa chọn mà tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ chọn nhưng gần đây tôi nghe một số câu chuyện về việc Robert Pattinson đang được xem xét, nếu các nguồn tin đúng thì tất cả các dự đoán của chúng tôi đều sai. Đây có thể là Bruce mới của người hâm mộ!”.

Trước khi chúng ta quá mải mê với những gì chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn – Pattinson có thể đã “nhổ” răng nghỉ hưu trong loạt phim Chạng vạng, nhưng anh ta đã củng cố khả năng diễn xuất của mình bằng những màn trình diễn mạnh mẽ qua The Rover, High Life và The Lost City of Z. Nếu thông tin này trở thành sự thật, sẽ luôn có hai luồn ý kiến mạnh mẽ đến từ người hâm mộ.  

The Batman dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 6 năm 2021 và sẽ là một trong hai bộ phim nổi tiếng của DC khởi chiếu vào mùa hè năm đó cùng với Task Force X.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
mad max - cuồng phim

Phần tiếp theo của “Mad Max: Fury Road” có thể sẽ sớm đi vào sản xuất!

Dwayne-Johnson-Oscars-2019-host cuong phim

The Rock đã từ chối cơ hội làm MC cho Oscar để tập trung “phượt” trong khu rừng Jumanji!