in ,

WOWWOW

Sẽ có rất nhiều “Black Widow” khác nhau trong bộ phim của MCU!

multiple-black-widow-cuong-phim

Có vẻ như bên cạnh Black Widow chúng ta biết trong Avengers, ở bộ phim mới về cô chúng ta sẽ được biết thêm nhiều điệp viên khác cùng bí danh này!

‘Black Widow’ sẽ có liên quan đến Red Room

Nữ diễn viên Rachel Weisz đã xác nhận rằng cô sẽ vào vai một Black Widow khác trong MCU. Kể từ khi Scarlett Johansson ra mắt MCU trong ‘Iron Man 2’ năm 2010, đã có khá nhiều người hâm mộ háo hức muốn biết được câu chuyện nguồn gốc của nhân vật. Mặc dù vậy có vẻ như cách tiếp cận của Marvel sẽ có chút khác biệt.

Rachel-Weisz-cuong-phim

Tại San Diego Comic-Con 2019, Marvel đã xác nhận bộ phim sẽ lấy bối cảnh giữa hai sự kiện ‘Captain America: Civil War’ và ‘Avengers: Infinity War’. Chúng ta chắc chắn sẽ được thấy Natasha Romanoff đối đầu với chương trình Red Room – nơi đã đào tạo cho cô thành một sát thủ như bây giờ. Thêm vào đó, bộ phim được cho là sẽ tập trung vào diễn viên Florence Pugh vai Yelena Belova, người sẽ kế vị danh hiệu Black Widow trong chương trình này.

Trong khi vai trò của nữ diễn viên Weisz còn khá bí ẩn thì đã có nhiều phỏng đoán cô sẽ thủ vai Taskmaster – nhưng là giới tính nữ thay vì nam như trong truyện tranh.

Black Widow and Taskmaster cuong phim

Tuy nhiên, trong một phỏng vấn gần đây với IGN tại SDCC, Rachel Weisz cũng khẳng định Yelena Belova không phải là Black Widow mới duy nhất. Cô chia sẻ “Sẽ có một số lượng không nhỏ. Tôi cũng là một Black Widow và có Scarlett [Johansson] và Florence [Pugh]. Bạn sẽ gặp một số nhân vật khác, và họ cũng là Black Widow”

Liệu Marvel sẽ mang lại một Red Room và Black Widow hoàn toàn khác?

Đó là một nhận xét thú vị, vì nếu đó nó sẽ cho thấy phiên bản Red Room của MCU khác biệt một chút so với truyện tranh. Ở truyện, chỉ có người giỏi nhất mới được lấy mật danh là ‘Black Widow’; còn với MCU dường như nó sẽ là cái tên chung cho chương trình huấn luyện sát thủ này. Điều đó cũng phần nào ảnh hưởng đến ý nghĩa của tựa phim, khi giờ đây nó có thể nói đến cả chương trình đào tạo nên các ‘Black Widow’ thay vì chỉ có một Black Widow là Natasha Romanoff hay Yelena Belova.

Black-Widow-Yelena-Belova-and-Florence-Pugh-cuong-phim

Điều đáng chú ý là điều này không thực sự loại trừ khả năng Weisz có thể vẫn là một Taskmaster phiên bản nữ, sau khi nhân vật phản diện này được xác nhận sẽ nằm trong ‘Black Widow’.

taskmaster 2 cuong phim

Cô có khả năng có thể là một thành viên cấp cao của chương trình Black Widow, một người giao nhiệm vụ cho các nhân viên khác – đúng theo nghĩa đen của tên. Bên cạnh đó, sẽ rất thú vị để chờ xem liệu nhân vật có giữ được sức mạnh của Taskmaster từ truyện tranh hay không: một khả năng bắt chước hoàn hảo bất kỳ hành động nào hắn nhìn thấy. Sức mạnh đó thực sự làm cho hắn trở thành một chiến binh gần như vô địch, khi hắn có thể bắt chước theo kỹ năng của các võ sĩ vĩ đại nhất, chiến binh tay ngang và thậm chí là thiện xạ. Kết hợp loại sức mạnh đó với việc đào tạo Black Widow sẽ biến nhân vật của Weisz trở thành một trong những chiến binh đáng gờm nhất trong toàn bộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trong khi đó, chúng ta hãy cùng chờ xem kế hoạch của MCU mở ra cho tương lai những gì.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

emma stone zombie cuong phim

Emma Stone muốn làm một phần phim ‘Zombieland’ mới mỗi…10 năm!

The-Lion-King-2019 nbillion yea cuong phim

Chính thức: “The Lion King” đã gia nhập “câu lạc bộ tỷ đô” chỉ sau 19 ngày công chiếu!