in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sẽ có một Viên đá Vô cực thứ 7 xuất hiện trong ‘The Eternals’?

angelina-jolie-eternals-sersi-ego-cuong-phim

Một Viên đá Vô cực bí mật thứ bảy có thể được giới thiệu cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong tương lai cùng với bộ phim ‘The Eternals’ sắp tới.

Có thêm một Viên đá Vô cực thứ 7 từ thời gian của ‘The Eternals’

Trong suốt 11 năm đầu tiên của MCU, những Viên đá Vô cực đã trở thành trung tâm của câu chuyện chính. Thu thập sáu viên đá là mục tiêu chính của Thanos, và hắn đã hoàn thành điều này trong ‘Avengers: Infinity War’. Các Avengers đã phải tìm lại chúng để đảo ngược hậu quả trong ‘Avengers: Endgame’. Chúng rất quan trọng đối với cốt truyện chính của Infinity Saga.

MCU đã giải thích rằng sáu Viên đá Vô cực đã có trước vũ trụ từ lâu, và có vai trò rất quan trọng đối với dòng chảy tự nhiên của thời gian. Tuy nhiên, chúng ta chỉ mới thấy thoáng qua về nguồn gốc và việc những Viên đá Vô cực sớm được sử dụng như thế nào. Điều đó có thể thay đổi với ‘The Eternals’, hứa hẹn một loạt phim trong MCU kéo dài hàng ngàn năm. Theo một giả thuyết, các Viên đá Vô cực góp phần tạo ra Eternals (một nhóm gồm những cá thể cực kỳ mạnh mẽ về di truyền). Thêm vào đó, rất có thể bộ phim sẽ giới thiệu một Viên đá Vô cực thứ 7 ít được biết đến.

angelina-jolie-sersi-copertina cuong phim

Viên đá thứ bảy này còn được biết là Ego Stone (Bản Ngã), và cũng đã có một lịch sử trong truyện tranh với Sersi – một trong những nhân vật chính sẽ có trong ‘The Eternals’ và rất có thể được thể hiện bởi Angelina Jolie. Chính vì thế, lại càng có khả năng cao Viên đá này sẽ được giới thiệu trong MCU.

Viên đá thứ 7 có thể mạnh hơn cả 6 viên đá kia

Trong lịch sử truyện tranh, viên đá Ego được tạo ra trong cung truyện Avengers phải đối đầu với một nhóm siêu chiến binh Ultraforce, còn Loki và Grandamaster cố gắng chiếm lấy những Viên đá Vô cực cho mình. Viên đá Vô cực thứ bảy bí mật xuất hiện trong thế giới Ultraverse đó và chiếm hữu Sersi. Không chỉ thế, là một viên đá mạnh nhất trong tát thảy các viên đá kia cộng lại, việc giới thiệu nó vào MCU sẽ càng mở ra nhiều khả năng cho vũ trụ này. Với viên đá thứ bảy được giới thiệu, có thể nó sẽ tiếp tục trở thành một món đồ được thèm khát nhất trong MCU kế tiếp với sức mạnh kinh khủng của nó, và Sersi cùng các nhân vật khác trong Eternals sẽ có mối quan hệ mật thiết với nó.

marvel-eternals-cuong-phim

Nhiều khả năng với mốc thời gian thật xa trong quá khứ, nhóm Eternals có khả năng sẽ tiêu hủy viên đá này bằng một cách nào đó xuyên suốt mốc thời gian của họ, trước khi Thanos hay tất cả nhóm Avengers xuất hiện. Tuy nhiên, để Marvel Studios có thể sử dụng Viên đá cũng khá rắc rối vì họ chưa từng sử dụng lại nó sau cốt truyện từ năm 1995, mà thay vào đó là tập trung vào 6 viên đá còn lại. Nhưng nó cũng sẽ cho họ một sự tự do khổng lồ để sử dụng nó trong nhiều dự án. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ còn phải chờ các tin tức chính thức rõ hơn từ Marvel về ‘The Eternals’.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Deadpool-3-cuong-phim

Tác giả của Deadpool Rob Liefeld khẳng định ‘Deadpool 3’ sẽ sớm xuất hiện?

Asher Eric cuong phim

Sao nhí ‘Shazam!’ tự tin đi casting vai…hoàng tử Eric trong “Nàng Tiên Cá” bản live-action!