in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sẽ có hơn một nhóm Avengers trong Phase 5 của MCU?

Avengers-Number-Teams-MCU-Phase-5-cuong-phim

Dù đã có 3 trên 6 thành viên chính của nhóm Avengers kết thúc trong ‘Avengers: Endgame’ nhưng điều này không có nghĩa là Avengers sẽ tan rã.

Nhóm Avengers sẽ đa dạng hơn trong Giai đoạn 5?

‘Avengers: Endgame’ có thể đánh dấu sự chấm dứt của một kỷ nguyên khi Black Widow, Iron Man hy sinh và Captain America thì nghỉ hưu. Thế nhưng, đây sẽ không phải là đoạn kết cho tên tuổi Avengers. Tại SDCC 2019, Marvel có thông báo về những dự án trong Phase 4 với sự xác nhận một số phim khác đang được phát triển như ‘Fantastic Four’, ‘Captain Marvel 2’ và ‘Blade’ khiến cho một số phỏng đoán về tương lai nào cho một bộ phim Avengers thứ 5.

Avengers-Endgame-Time-Heist-Cropped-cuong-phim

Dù lịch chiếu cho thời điểm 2020-2021 có thể đã kín nhưng có vẻ cơ hội cho các dự án Avenger trong tương lai vẫn có. Trong 3 bộ phim MCU sẽ được giới thiệu trong 2022, chỉ có mỗi ‘Black Panther 2’ là được tiết lộ chính thức; thời gian từ 2023 trở về sau vẫn còn là một bí mật. Không chỉ vậy, kênh truyền hình Disney+ sắp tới cũng sẽ là một nền tảng để Marvel phát triển thế giới MCU của mình thêm nữa.

Do đó, nó có thể dẫn đến việc MCU có thể sẽ có đến 4 nhóm Avenger khác nhau trong Giai đoạn 5.

Làm sao Avengers có thế tồn tại sau ‘Endgame’?

‘Avengers: Endgame’ kết thúc khép lại nhiều tuyến truyện nhưng lại chưa mở ra thêm một điều gì: liệu nhóm cũ sẽ còn hoạt động hay sẽ có một danh sách nhân vật mới? Liệu Hiệp định Sokovia có còn hiệu lực?

new-avengers-mcu-cuong-phim

Cả Black Widow, Iron Man, Captain America và có thể là Thor, đều không thể góp mặt, thì tương lai của nhóm Avenger cũ có thể đã hết. Tuy vậy, không có lý do gì để tên tuổi Avenger kết thúc ở đó – nhất là khi Trái Đất sẽ tiếp tục đối mặt với các nguy cơ khác. Rất có thể thành viên còn lại trong nhóm ở Trái Đất, Hulk và Hawkeye, sẽ là những người nhận trách nhiệm xây dựng về sau.

Falcon, Scarlet Witch và War Machine hiện tại có thể đã là một thành viên của nhóm Avenger thế hệ kế tiếp. Trong khi đó, một số anh hùng khác có thể tham gia không chính thức như Ant-Man, Wasp, Black Panther hay Captain Marvel và Doctor Strange. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể sẽ được gặp các nhân vật mới như Shang-Chi hay Black Knight; và vai trò lãnh đạo cho nhóm Avenger mới rất có thể do Black Knight đứng đầu.

Giai đoạn 5 của MCU sẽ mang lại đội Avenger trẻ hơn?

Với số nhân vật mới được giới thiệu trong Giai đoạn 4, có vẻ như Marvel đang chú trọng xây dựng lại nền móng cho khá nhiều nhóm mới – mỗi nhóm có thể sẽ trở thành một nhánh của Avenger.

young-avengers-team-standing-together-comic-cuong-phim

Trong tang lễ của Tony Stark còn có sự xuất hiện của cậu bé Harley Keener đã trưởng thành, khiến cho nhiều người hâm mộ phỏng đoán đây sẽ là Iron Lad trong MCU. Ở truyện tranh Iron Lad là một siêu anh hùng mặc một bộ giáp tương tự của Iron Man và lập nên một nhóm anh hùng tuổi thành niên là Young Avengers. Với việc Ms. Marvel và Kate Bishop cũng đang được phát triển vào thế giới MCU rộng lớn, chúng ta có thể trông chờ một bộ phim về Young Avengers trong tương lai chăng?

Sẽ có một nhóm Avenger “phản diện” xuất hiện?

Rất có thể Giai đoạn 5 của MCU sẽ định hình lại vũ trụ một cách thú vị hơn khi đem đến một phiên bản xấu xa dối lập với nhóm Avenger cũ.

norman-osborne-mcu-cuong-phim

Ở truyện tranh, Dark Avengers là một nhóm nhân vật phản diện được Norman Osborn tập hợp lại và thế chỗ các siêu anh hùng trong một thời gian tạm thời, trước khi vỏ bọc của chúng bị vạch trần.

Đây có thể sẽ là một hướng thú vị để MCU khám phá nhiều hơn về mặt các nhân vật phản diện của mình – điều mà họ luôn bị đánh giá thấp trong 10 năm qua.

Sự đa dạng này có ý nghĩa gì cho tương lai Marvel?

Việc phát triển nhiều nhóm Avengers như vậy có thể sẽ định hình lại toàn MCU: nó có thể mở rộng cơ hội để người hâm mộ thưởng thức những sự kết hợp của các siêu anh hùng nhiều hơn, hoặc nó có thể khiến tất cả chúng ta cảm thấy mệt mỏi – trừ khi Marvel có thể phát triển được mỗi nhóm với một bản sắc đặc trưng hoàn toàn.

West-Coast-Avengers-Hawkeye-Wonder-Man-cuong-phim

Với các tuyến truyện tranh đã định hình sẽ những nhóm Avengers này, có vẻ như Marvel cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn. Và điều này sẽ cho phép nhà Marvel mang đến cho khán giả thêm nhiều năm có sự kết hợp của các nhóm Avengers đầy thú vị này hơn nữa.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bậc thang kinh điển trong “Joker” đã trở thành… địa điểm du lịch!

“Chú Happy” Jon Favreau lên tiếng về những chỉ trích phim Marvel!