in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry

Scarlett Johansson và Saoirse Ronan là hai nữ diễn viên duy nhất có thể hoá giải “lời nguyền Oscar”?

Scarlett-Johansson-Saoirse-Ronan cuong phim

Người hâm mộ đang mong đợi một trong hai nữ diễn viên sẽ làm nên kỳ tích tại giải Oscar lần thứ 92 diễn ra vào tháng 2 này.

Lần cuối cùng có người chiến thắng giải Oscar cho cả hai hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất Phim hay nhất là vào năm 2004, khi Hilary Swank giành chiến thắng cho bộ phim Million Dollar Baby của Clint Eastwood. Đã 15 năm kể từ khi có ai đó góp mặt trong cả hai hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhấtPhim hay nhất. Vì vậy, người hâm mộ đang rất hy vọng một trong hai nữ diễn viên Scarlett Johansson và Saoirse Ronan  sẽ làm nên kỳ tích tại giải Oscar năm 2020.

netflix 2 oscar cuong phim

 

Khi các đề cử Oscar năm 2020 được công bố vào sáng thứ Hai, ScarJo và Saoirse là hai đề cử duy nhất xuất hiện trong danh sách Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất mà các bộ phim hai người tham gia cũng được xướng tên trong danh sách Phim hay nhất. Những nữ diễn viên cùng cạnh tranh giải thưởng này của họ là Cynthia Erivo (Harriet), Charlize Theron (Bombshell) và Renee Zellweger (Judy).

little-women-photos-ss02 cuong phim

Để “lời nguyền” bị phá vỡ, một trong hai kịch bản sẽ phải diễn ra trong đêm Oscar: Scarlett Johansson và Marriage Story sẽ phải giành chiến thắng, hoặc cả Saoirse Ronan và Little Women sẽ phải thắng thế. Tất nhiên, khả năng để điều này trở thành sự thật cũng khá mong manh khi trong danh sách góp mặt một đối thủ nặng ký là Renee Zellweger, người đã giành được những chiến thắng lớn tại Giải Quả cầu vàng

the-shape-of-water oscar-cuong-phim

Hơn nữa, giải Phim hay nhất có khả năng sẽ thuộc về những cái tên như 1917, Once Upon A Time In Hollywood hay Parasite. Thật không may, những cái tên này không có đến một vai nữ chính một xu hướng gần đây cho những tác phẩm giành chiến thắng Phim hay nhất. Trên thực tế, trong số 14 bộ phim chiến thắng ở các năm vừa qua, chỉ có một bộ phim góp mặt một vai nữ diễn viên chính: Sally Hawkins trong vai Elisa Esposito trong bộ phim The Shape of Water (2017). Dù gì đi nữa, đây cũng là một kỳ tích đáng khen ngợi và người hâm mộ luôn sẵn sàng để đón chờ những tin tức sốc nhất khi lễ Oscar lần thứ 92 chính thức khai mạc.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo GoldDerby

phim oscar cuong phim

10 tựa phim xuất sắc bạn nên thưởng thức trước thềm Oscar 2020!

Hé lộ phản diện của “The Eternals” và sự liên kết của phim với “Avengers: Endgame”!