in

LikeLike WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Scarlett Johansson trở thành “ngôi sao” cho tác phẩm mới của Apple và A24!

Scarlett Bride cuong phim

Scarlett Johansson dự kiến ​​sẽ đóng vai “cô dâu của Frankenstein”, một nhân vật kinh điển sẽ xuất hiện trong tác phẩm kết hợp giữa Apple và A24.

Một vài dòng mô tả cho bộ phim “Bride” được viết như sau: Một người phụ nữ được tạo ra để trở thành một người vợ lý tưởng. Một doanh nhân tài giỏi đã thẳng thừng từ chối người tạo ra cô ấy, và cô gái tội nghiệp này đã bị buộc phải chạy trốn đối mặt với một thế giới đang xem cô ấy như một con quái vật. Trên đường chạy trốn, cô ấy đã tìm thấy danh tính thực sự của mình, cũng như sức mạnh để khẳng định bản thân…” Nghe có vẻ hơi khó hiểu nhưng hy vọng rằng tác phẩm này sẽ giúp khán giả có cái nhìn rõ ràng hơn về nhân vật này.

Frankenstein cuong phim

Sebastián Lelio, người từng đoạt giải Oscar sẽ đạo diễn bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng này. Lauren Schuker Blum và Rebecca Angelo, người đã viết kịch bản cho bộ phim “Wolfman” do Ryan Gosling thủ vai chính, sẽ viết kịch bản cùng Lelio.

The bride cuong phim

Scarlett Johansson đã bày tỏ sự hào hứng với dự án: “Còn quá lâu để Bride bước ra khỏi cái bóng của các nhân vật khác và đứng một mình. Làm việc cùng với Rebecca Angelo và Lauren Schuker Blum, tôi và Sebastian vô cùng hào hứng khi giải thoát cho nhân vật kinh điển này. Câu chuyện của cô ấy sẽ góp phần phản ánh sự thay đổi của hiện thực mà chúng ta thấy ngày nay. ”

Scarlett Bride cuong phim

Studio A24 vốn đã rất nổi tiếng với những bộ phim đoạt giải thưởng như Lady Bird, Hereditary, The Farewell, The Lighthouse,.. đều được giới chuyên môn đánh giá cao. Với sự hợp tác cùng Apple và sự tham gia của Scarlett Johansson, đây sẽ là một trong số những tác phẩm rất đáng mong đợi trong thời gian tới.

 

Nhà sản xuất “The Boys” cho rằng “Vũ trụ Điện ảnh Marvel” rất nguy hiểm!

thor cover cuong phim

Vì sao nữ hoàng Frigga lại có thể nhận ra ngay Thor đến từ tương lai trong “Endgame”?