in

LoveLove WOWWOW

Scarlett Johansson: “Đáng lý ‘Black Widow’ phải được thực hiện từ 5-10 năm trước cơ!”

Black Widow 3 cuong phim

Mặc dù xuất hiện khá sớm nhưng mãi đến tận bây giờ, nhân vật Black Widow – Natasha Romanoff mới có được bộ phim cho riêng mình.  

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trong Iron Man 2, người hâm mộ đã háo hức với một bộ phim solo với sự tham gia của Scarlett Johansson trong vai đặc vụ Natasha Romanoff. Tất cả mọi người đã trông chờ bộ phim riêng của cô và vô cùng phẫn nộ ngay sau khi cô hy sinh trong Avengers: Endgame. Điều đó khiến Black Widow trở thành một phần tiền truyện, lấy bối cảnh Natasha đang chạy trốn sau các sự kiện trong Captain America: Civil War và “chạm trán” với gia đình cũ của mình ở Nga.

Black Widow 1 cuong phim

Như đã thấy trong trailer cuối cùng của Black Widow, Natasha sẽ quay trở lại Phòng Đỏ nơi cô được đào tạo để trở thành một sát thủ. Những ký ức của cô về nơi này đã xuất hiện thoáng qua trong Avengers: Age of Ultron, nhưng toàn bộ câu chuyện của Natasha chưa bao giờ được thể hiện đầy đủ. Người hâm mộ rất mong muốn tìm hiểu thêm về Natasha, và có vẻ như Black Widow sẽ sở hữu doanh thu phòng vé vững chắc, vì những dự đoán ban đầu cho thấy bộ phim có thể kiếm được 115 triệu đô la vào những ngày công chiếu đầu tiên.

Black Widow 2 cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Johansson đã chia sẻ lý do tại sao Black Widow đã xuất hiện từ lâu nhưng lại mất nhiều thời gian để bắt đầu làm phim riêng như vậy. Có một số người tin rằng bộ phim đã đến quá muộn, vì Natasha đã ra đi, nhưng nữ diễn viên đã chia sẻ như sau:

Black Widow 3 cuong phim

“Ồ, bộ phim này có lẽ đã nên được thực hiện cách đây 5 hoặc 10 năm, tôi cũng thích nhưng chúng tôi không thể làm điều đó sớm như vậy được. Bộ phim này chính là kết quả của ‘tinh thần thời đại’ cơ mà!”

Trên thực tế, ý tưởng về bộ phim Black Widow đã được đưa ra từ năm 2012, theo Johansson, nhưng bây giờ mới trở thành hiện thực. Ngay cả khi Natasha sẽ không xuất hiện trong bất kỳ dự án MCU nào trong tương lai, câu chuyện của cô giống như một món quà được kể sau cùng để tri ân cho sự hy sinh cao cả của nhân vật này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Series “The Falcon and The Winter Soldier” ngừng ghi hình khẩn cấp một lần nữa!

the boys cover cuong phim

“The Boys” Season 2 hé lộ nhân vật mới, hứa hẹn sẽ gay cấn và kịch tính hơn Season 1!