in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Scarlet Witch sẽ đối đầu với ‘Bác Sĩ Trang’ trong “Doctor Strange 2”?

Có rất nhiều dự đoán được đưa ra cho diễn biến của Doctor Strange 2 và việc Scarlet Witch trở thành nhân vật phản diện đang được người hâm mộ để ý.

Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) đã phải trải qua vô vàn khó khăn kể từ khi xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron. Cô đã bị Ultron (James Spader) thao túng để rồi mất đi người thân duy nhất của mình là Pietro (Aaron Taylor-Johnson). Chưa hết, chỉ với bộ phim tiếp theo, cô cũng đã mất luôn tình nhân của mình, Vision (Paul Bettany) và không thể nào đưa anh ta trở lại vào thời điểm Avengers: Endgame kết thúc.

Scarlet-Witch-and-Doctor-Strange-cuong-phim

 

Theo những gì người hâm mộ dự đoán, sau khi bị một loạt bi kịch vùi dập, Scarlett Witch có thể sẽ trở thành một trong những phản diện lớn nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong tương lai. Được chia sẻ bởi u/cdhelt1225, dư đoán này cho rằng Maximoff đã trải qua quá nhiều nỗi đau đủ để đặt nền móng cho cô ta thay đổi cách suy nghĩ.

Elizabeth-Olsen-as-Scarlet-Witch-in-Avengers-Infinity-War-cuong-phim

 

Người hâm mộ này đã chỉ ra nỗi đau của cô đã quá đến mức cô sẽ làm mọi cách để hồi sinh Vision và khiến nữ siêu anh hùng trở thành một dạng của “Bác sĩ Frankenstein” và thay đổi thực tại – một điều giống với sự kiện trong truyện tranh: House of M. Marvel sẽ có thể sử dụng điều này để giải quyết một vài khúc mắc được tạo ra gần đây.

doctor strange cuong phim

Đầu tiên, đó là một cách để giải thích việc Người Nhện bị loại khỏi MCU sau khi thỏa thuận Sony và Disney thất bại, cho phép anh ta chuyển đổi vũ trụ bằng cách nào đó. Sau đó, đó là một cách để giới thiệu cả Fantastic Four và X-Men cho vũ trụ thuộc sở hữu của Disney, tạo ra một cơ hội để giới thiệu các dị nhân đến vũ trụ ngày càng mở rộng này.

robert-strange-cuong-phim

Điều này dường như cũng là sự tiếp nối ngay sau WandaVision. Có lẽ đó là sự kiện của chương trình trên Disney + khiến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) phải truy tìm Scarlet Witch qua đa vũ trụ, khiến anh ta đối mặt với những sinh vật đa chiều như Nightmare, Dormammu và Shuma-Gorath.

WandaVision sẽ ra mắt trên Disney + vào mùa xuân năm 2021 trong khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 5 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
MAMI BILL CUONG PHIM

Ngắm vẻ đẹp trai ma mị của “gã hề ma quái” Bill Skarsgård khiến fans thổn thức không yên!

Kevin Hart bị tình cũ kiện 60 triệu đô-la vì clip “nóng”!