in ,

LoveLove WOWWOW

Scarlet Witch góp mặt trong ‘Doctor Strange 2’, với mạch truyện tiếp nối series ‘WandaVision’

Scarlet-Witch-and-Doctor-Strange-cuong-phim

Sau series ‘WandaVision’ trên Disney+, nhân vật Scarlet Witch của chúng ta sẽ góp mặt trong phim ‘Doctor Strange: The Multiverse of Madness’.

Scarlet Witch sẽ song hành cùng Doctor Strange trong phần kế tiếp

Nhân vật Wanda Maximoff lần đầu tiên xuất hiện trong MCU qua cảnh post-credit của ‘Captain America: The Winter Soldier’ để chuẩn bị cho ‘Avengers: Age of Ultron’. Từ phe phản diện, Wanda dần trở thành một trong những thành viên mạnh nhất của nhóm siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Scarlet Witch có một khả năng yểm bùa đầy mạnh mẽ, cho phép cô điều khiển đồ vật, tâm trí và thậm chí là những thực tại mà cô muốn. Khả năng thay đổi thực tại có vẻ sẽ là điều được khám phá trong series ‘WandaVision’ trên Disney+. Với sức mạnh khủng khiếp như vậy, từ trước đến nay một số người hâm mộ đã hy vọng một ngày nào đó cô sẽ có màn phối hợp với Phù thủy Tối thượng Doctor Strange trong MCU. Dường như điều này sẽ thành hiện thực trong ‘Doctor Strange: The Multiverse of Madness’.

Scarlet-Witch-cong-phim

Trong buổi công bố tại San Diego Comic-Con năm nay, Marvel Studios tiết lộ Scarlet Witch sẽ tham gia vào ‘Doctor Strange: The Multiverse of Madness’ nhưng chưa hé lộ vai trò cụ thể của cô là gì. Tuy vậy, tựa phim này hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện nổi bật để nhân vật này thể hiện – và thêm vào đó, tuyến truyện trong bộ phim này sẽ có mối liên kết tiếp nối series ‘WandaVision’ trên Disney+

‘Doctor Strange 2’ sẽ nối tiếp câu chuyện sau ‘WandaVision’

Từ trước đến nay, Scarlet Witch chỉ có vai trò phụ trong các phim khác của MCU. Tham gia vào ‘Doctor Strange 2’ có thể sẽ là một bước phát triển nổi bật cho nhân vật trên màn ảnh. Bên cạnh Strange, Wanda sẽ là nhân vật chính thứ hai trong phim, đi theo “thói quen” của Marvel khi kết hợp các thành viên của MCU với nhau trong một bộ phim solo.

Doctor-Strange-2-Movie-Multiverse-Of-Madness-cuong-phim

Trước đó, nhân vật Scarlet Witch sẽ xuất hiện trong vai chính ở series ‘WandaVision’, sau đó sẽ nối tiếp với ‘Doctor Strange 2’. Theo nhiều tin đồn, Wanda có lẽ sẽ sử dụng khả năng thay đổi thực tại của mình ở ‘WandaVision’ nên cô rất có thể sẽ mở ra thế giới Đa vũ trụ và điều này sẽ dẫn đến sự kiện cho ‘Doctor Strange 2’. Có thể “bác sĩ Trang” sẽ trở thành một người thầy hướng dẫn cho Wanda trong ‘Doctor Strange: The Multiverse of Madness’ để giúp cô kiểm soát năng lực của mình tốt hơn sau khi giải quyết vấn đề ở ‘Doctor Strange 2’ và sự kiện của ‘WandaVision’ chăng?

‘Doctor Strange: The Multiverse of Madness’ hiện dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

blade-mcu-mahershala-ali-cuong-phim

Dự án ‘Blade’ bất ngờ được công bố bởi Marvel tại SDCC làm fan thích thú

Tất tần tật về các bộ phim mới trong PHASE 4 của Marvel cùng ngày phát hành!