in

LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Scarlet Johansson: “Tôi không nghĩ mối tình của Bruce và Natasha là điều hợp lý!”

Hulk Black Widow cuong phim

Mặc dù Black Widow có mối quan hệ tình cảm với Hulk trên màn ảnh rộng nhưng nữ diễn viên đã thẳng thắn nhận định “họ không hề sinh ra dành cho nhau.”

Sau khi có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhau trong quá trình tham gia The Avengers, Natasha Romanoff hay còn gọi là Black Widow và Bruce Banner hay còn gọi là Hulk, đã có một mối quan hệ tình cảm đặc biệt trong Avengers: Age of Ultron. Đây là một trong những câu chuyện gây tranh cãi của bộ phim, và cuối cùng hai người đã không bao giờ có thể chuyển đến giai đoạn tiếp theo do nhiều yếu tố bên ngoài tác động và sau cùng Black Widow đã hy sinh trong Avengers: Endgame.

BW 1 cuong phim

Khi được hỏi phản ứng của Scarlet Johansson là gì khi nói lời tạm biệt với câu chuyện giữa Bruce Banner và Natasha Romanoff, nữ diễn viên đã thẳng thắn trả lời:

“Tôi nghĩ rằng họ đã đưa ra quyết định lựa chọn những thứ vì lợi ích lớn hơn của cả tập thể. Tôi nghĩ tất cả mọi người đều sẽ cho rằng tình cảm của họ đã nảy sinh trong thời điểm không thích hợp. Nó thực sự có ý nghĩa, nhưng tôi nghĩ mối tình này không hợp lý, cơ bản là họ không hề sinh ra dành cho nhau.”

Hulk Black Widow cuong phim

Mặc dù có vẻ như Bruce và Natasha chỉ có thể ở bên nhau trong một thời gian ngắn, đồng hành trong cuộc xâm lăng của Sokronia của Ultron, Hulk quyết định cắt đứt liên lạc với Black Widow và rời đi vì một vài lý do khách quan. Cả hai không nói chuyện cho đến khi gặp lại trong “Avengers: Infinity War”, họ nhìn nhau một cách ngại ngùng. Dường như đâu đó trong họ vẫn còn tình cảm nhưng không thể tiếp tục nữa.

Hulk Black Widow cuong phim

Rõ ràng, khoảng cách năm năm giữa Infinity War và Endgame quá lớn đối với một mối tình chớm nở, Bruce và Natasha đã quyết định sẽ không đi sâu vào tình cảm của họ dành cho nhau nữa và vẫn là bạn bè. Như Scarlet đã nói, có lẽ họ thực sự không thực sự sinh ra là dành cho nhau.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

The Rock Endgame cuong phim

The Rock chúc mừng “Hobbs and Shaw” phá đảo kỉ lục của “Avengers: Endgame”!

sony spider man cuong phim

Sony: “Spider-Man không có cửa về với Vũ trụ Marvel!”