in ,

LikeLike WOWWOW

‘Saw’ tái khởi động hé mở một vài chi tiết kịch bản đầy hứa hẹn

jigsaw-saw-cuong-phim

Bên cạnh Samuel L. Jackson và Chris Rock, bộ phim ‘Saw’ mới vừa tiết lộ thêm một số tình tiết xoay quanh phim, hứa hẹn sẽ tăm tối và nguy hiểm hơn.

‘Saw’ bất ngờ tái xuất cùng Chris Rock và Samuel L. Jackson

Có thể nói ‘Saw’ là một thương hiệu phim kinh dị với nhiều sự yêu-ghét từ chính cả người hâm mộ. Dù kịch bản đầy bất ngờ, cùng những cái bẫy tinh vi kết hợp bởi một ý thức về giá trị đạo đức khá lệch lạc, nhưng những phần sau này của phim cũng gây khá nhiều thất vọng. Với phần ‘Saw VIII’, những tưởng Lionsgate đã kết thúc thương hiệu này, nhưng không.

Những tháng qua cho thấy thương hiệu này bỗng nhiên như được “tái sinh” khi trong tháng 5, Chris Rock bước chân vào sản xuất và biên kịch cho phần kế tiếp, có thể là phần reboot hoặc mở rộng cho thương hiệu này. Không chỉ vậy, tin tức mới nhất còn cho rằng Samuel L. Jackson sẽ tham gia vào bộ phim sắp tới.

samuel-l-jackson-cast-chris-rock-saw-reboot-cuong-phim

Giờ đây, cốt truyện của phim mới được hé lộ một vài tình tiết hứa hẹn một câu chuyện mới bất ngờ và nguy hiểm hơn. Rock sẽ vào vai một thanh tra điều tra những tội ác ghê gớm, còn Jackson sẽ vào vai nhân vật bố của anh. Bên cạnh dó, họ sẽ còn có sự tham gia của nam diễn viên Max Minghella (trong ‘The Social Network’) sẽ là đồng nghiệp của Rock.

‘Saw’ sẽ có những mật mã và những chiếc bẫy tinh vi hơn

Hiện tại, tên dự án sản xuất là ‘Saw IX’ và hứa hẹn sẽ mang lại “một tầm cao mới cho những chiếc bẫy tinh vi, nhưng manh mối thông minh cùng sự hồi hộp đầy kịch tính mà khán giả có thể kỳ vọng ở một trong những thương hiệu kinh dị nổi bật.”

Chia sẻ về kế hoạch của họ, Joe Drake, chủ tịch của Lionsgate, cho biết:

“Chúng tôi nghĩ Samuel L. Jackson và Chris Rock cùng với Max Minghella và Marisol Nichols làm cho bộ phim này hoàn toàn đặc biệt trong toàn bộ thương hiệu của “Saw” và chúng tôi không thể chờ đợi để mở ra câu chuyện mới đầy bất ngờ và tăm tối này đến với người hâm mộ của thương hiệu. Đây là cấp độ tiếp theo của “Saw”.”

saw1-cuong-phim

Tất nhiên, một điều mà mọi người đều muốn biết là liệu Jigsaw của Tobin Bell có thể xất hiện trong bộ phim mới này hay không. Thế nhưng, với việc đây sẽ là một bộ phim mới trong thương hiệu theo một hướng hoàn toàn khác biệt, thì nhân vật này có thể sẽ không góp mặt. Và chúng ta sẽ phải chờ đợi cho đến 23/10/2020 mới có thể biết chắc chắn mọi chi tiết của phim.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

“Mulan” bản hoạt hình năm 1998 nói gì về phiên bản live-action của Lưu Diệc Phi?

mulan-poster-cuong-phim

Người hâm mộ Disney vô cùng yêu thích đoạn trailer của ‘Mulan’