in

LoveLove WOWWOW

“Saw” sẽ được reboot với sự góp mặt của James Wan!

saw cuong phim

Thương hiệu Saw đình đám đang chuẩn bị quay trở lại các rạp chiếu phim với sự thay đổi từ nghệ sĩ hài nổi tiếng Chris Rock cùng với James Wan.

Dựa trên buổi diễn thuyết của Chris Rock gần đây, phiên bản làm lại của “Lưỡi Cưa” sẽ được chấp bút bởi các nhà biên kịch cũ như Pete Goldfinger và Josh Stolberg. Chris Rock chia sẻ:

“Tôi đã là một fan hâm mộ của ‘Saw’ kể từ bộ phim đầu tiên vào năm 2004. Tôi rất phấn khích khi có cơ hội đưa khán giả trải nghiệm thực sự căng thẳng và kỳ bí mới từ phiên bản làm lại này”.

Saw-Remake cuong phim
Nghệ sĩ hài Chris Rock sẽ là người chủ chốt trong bản remake lần này

Joe Drake, Chủ tịch Tập đoàn Điện ảnh Lionsgate, cũng đã có đôi lời về bộ phim tại liên hoan phim quốc tế Cannes:

“Khi Chris Rock đến gặp chúng tôi và mô tả chi tiết về tầm nhìn tuyệt vời của anh ấy, tái hiện và xoay quanh thế giới của Kẻ giết người khét tiếng, chúng tôi đã đồng ý. Chris đã nghĩ ra ý tưởng này và nó sẽ hoàn toàn tôn trọng những gì từng có trong khi tiếp thêm sức sống cho thương hiệu bằng trí thông minh, tầm nhìn sáng tạo và niềm đam mê của mình đối với thương hiệu kinh dị kinh điển này”.

saw 3 cuong phim

Darren Lynn Bousman cũng đã được tiết lộ là đạo diễn của bộ phim sắp tới. Điều này sẽ đánh dấu sự trở lại của anh ấy với thương hiệu Saw sau khi chỉ đạo các phần thứ hai, thứ ba và thứ tư của loạt phim. Một số nhân tố quan trọng khác đằng sau hậu trường cũng sẽ trở lại. Nhà sản xuất điều hành lâu năm của Saw, Daniel Heffner sẽ là giám đốc điều hành sản xuất cùng với Chris Rock và các nhà sáng tạo như James Wan và Leigh Whannell. Mark Burg và Oren Koules, những người đã sản xuất bản đầu tiên của bộ phim cũng sẽ tái xuất.

saw 2 cuong phim
James Wan cũng sẽ trở lại với đứa con tinh thần của mình

Sê-ri Saw bắt đầu vào năm 2004 từ bàn tay của đạo diễn James Wan. Bộ phim giới thiệu Tobin Bell, một kẻ điên bắt cóc và buộc nạn nhân phải chơi những “trò chơi” nguy hiểm để tự cứu mình. Với ngân sách chỉ một triệu đô la, bộ phim đã thu về hơn 100 triệu đô la tại phòng vé. Các phần tiếp theo sau đó được sản xuất hàng năm cho đến năm 2010 với việc phát hành Saw 3D. Mặc dù nhiều phần tiếp theo này không được đánh giá cao, các bộ phim vẫn có lãi liên tục tại phòng vé khi nó trở thành truyền thống xem phim hàng năm cho nhiều người hâm mộ kinh dị.

Ngày phát hành của bộ phim cũng đã được tiết lộ vào ngày 23 tháng 10 năm 2020. Điều này sẽ tiếp tục truyền thống ra mắt đúng vào dịp Halloween của các bộ phim trước.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Hành trình của Rocket Raccoon khép lại ở ‘Vệ binh dải ngân hà 3’

Trước “Vợ ba”, vai diễn của cô bé 12 tuổi này cũng gây tranh cãi dữ dội