in

WOWWOW

Sau thành công của “Bohemian Rhapsody”, nhà sản xuất ấp ủ dự án phim tiểu sử về Michael Jackson!

MJ cuong phim

Nhiều người tin rằng, cuộc đời “ông hoàng nhạc Pop” vẫn còn nhiều bí mật cần được khai thác và trở thành chất liệu tuyệt vời cho một bộ phim tiểu sử! 

Năm ngoái, Bohemian Rhapsody, bộ phim tiểu sử về nhóm nhạc Queen đã khuấy đảo phòng vé toàn cầu và giành được nhiều giải thưởng danh giá. Thừ thắng xông lên, nhà sản xuất của bộ phim đang ấp ủ một dự án phim tiểu sử về cuộc đời của Michael Jackson. Điều đáng chú ý ở đây đó là bộ phim sẽ đi sâu vào những “ngõ ngách” chưa từng được công khai trên màn ảnh rộng, có nghĩa là những vấn đề gây tranh cãi trong suốt sự nghiệp cũng như đời tư của “ông hoàng nhạc Pop”.

MJ cuong phim

Nhà sản xuất của Bohemian Rhapsody, Graham King, hiện đã được gia đình Michael Jackson chấp thuận để sử dụng một vài thông tin liên quan đến huyền thoại này cũng như quyền sử dụng toàn bộ âm nhạc của Michael Jackson cho tác phẩm sắp tới đây. Graham King cũng đã thuê John Logan làm nhà biên kịch cho dự án. Nếu bạn chưa biết, John Logan đã từng có ba lần nhận đề cử Oscar với các bộ phim nổi tiếng Gladiator (2000), The Aviator (2004) và Hugo (2011).

Bohemian cuong phim

Trong bộ phim tài liệu gần đây của HBO, Leaving Neverland nhấn mạnh, Michael Jackson có một lịch sử đầy các vấn đề rắc rối với những cáo buộc lạm dụng tình dục xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1993. Huyền thoại âm nhạc đã bị đưa ra xét xử vào năm 2005 vì một số khiếu nại liên quan đến việc quấy rối các trẻ em ở Nông trại Neverland. Tuy cuối cùng, bồi thẩm đoàn đưa ra phán quyết không có tội nhưng bộ phim tài liệu cũng có sự liên quan mật thiết đến vụ kiện 100 triệu USD nằm trong gia sản của Jackson.

MJ 2 cuong phim

Việc Graham King đảm nhận dự án này là một dấu hiệu bảo chứng cho thành công của bộ phim trong tương lai. Năng lực của nhà sản xuất này có thể được phản chiếu qua Bohemian Rhapsody, bộ phim tiểu sử âm nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại với con số đáng mơ ước: 903 triệu đô la trên toàn thế giới. Phim đã được đề cử sáu giải Oscar, bao gồm một Giải Nam diễn viên xuất sắc nhất được trao cho Rami Malek. Hy vọng rằng bộ phim tiểu sử về Michael Jackson sẽ một lần nữa chinh phục khán giả và trở thành một tác phẩm xuất sắc đại diện cho thể loại này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Rupert Emma Tom cuong phim

Rupert Grint đã thấy “thính” giữa Emma Watson và Tom Felton từ khi còn quay Harry Potter cùng nhau!

Knives Out cuong phim

Chris Evans: “Tôi cũng rất muốn có con!”