in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Sau tất cả, cuối cùng chỉ Fox đã chính thức “gật đầu” về chung nhà với Disney!

Disney-Fox-talks-Iron-Man-Deadpool

Điều không tưởng đó là đã có một “người thứ ba” nhảy vào thoả thuận này để Fox nhận ra rằng mình nên thuộc về “nhà Chuột” chứ không phải bất kì đâu cả.

Ngày 20/6/2018 vừa qua, một sự kiện đã diễn ra : Walt Disney đã chính thức mua lại 21st Century Fox với giá 71,3 tỉ đô. Trước đó Comcast cũng đã ra giá với Fox nhưng thật đáng tiếc, cái giá này thấp hơn đến hơn 30%, tức là thấp hơn hẳn khoảng 6 tỉ đô la Mỹ so với giá mà Disney đã đưa ra trước đó. Vì vậy mà Fox đã quyết định “trao thân gửi phận” cho người đưa ra cái giá cao hơn.

5dc524eafb3031d86c7d42f91ed6009b
Disney cuối cùng cũng chính thức thâu tóm được Fox

Robert A. Iger – CEO của Disney, đã chia sẻ: “Thoả thuận này sẽ đem tới lợi ích thương mại to lớn cho đôi bên, và sau nửa năm hoàn tất kế hoạch sáp nhập lại làm một, tôi tin tưởng chúng tôi sẽ có chiến lược cho sự phát triển của Fox cũng như tương lai lâu dài, bền vững khi cả hai về chung một nhà.”

drbm-_lvoaa30ql-jpg-large

Bên cạnh đó, CEO của Fox là Rupert Murdoch cũng đã khẳng định : Sự hợp tác này sẽ đem lại rất nhiều cơ hội cho những sản phẩm mà cả hai công ty đã gầy dựng trong thời gian qua, đem đến nhiều sự kết hợp mới mẻ, thoả lòng mong đợi của khán giả.”

Deadpool-Fox-Disney

Như vậy, giấc mơ của fan về một ngày các siêu anh hùng Marvel cùng X-Men, Fantastic Four, Deadpool về chung một nhà đã thành hiện thực. Từ đây sẽ có rất nhiều những cốt truyện thú vị được mở ra và khán giả sẽ có cơ hội được thấy tất cả các nhân vật họ yêu thích trong cùng một khung hình.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Star-Lord ‘dại gái’ cả trong phim lẫn ngoài đời khi đem hết chuyện Avengers 4 kể cho bạn diễn

Người Nhện sẽ có bộ trang phục mới trong “Spider-Man 2”?