in , ,

LoveLove WOWWOW

Sau tất cả, có vẻ như mong ước được thử vai Batgirl của Kristen Stewart đã thành hiện thực !

1280x720-png-02419f544c374273bf63ebc91e24c2e7-large

Có rất nhiều nữ diễn viên muốn được thử sức cho vai Batgirl nhưng dường như cho tới thời điểm này Kristen Stewart đang là ứng cử viên sáng giá nhất. 

Bộ phim Batgirl sắp tới của Warner Bros được cho là đang nhắm tới nữ diễn viên Kristen Stewart – trong vai Barbara Gordon.  Một dự án cùng tên ban đầu được phát triển bởi Joss Whedon. Sau đó, Whedon đã từ bỏ Batgirl hồi đầu năm nay, và người ta nghĩ rằng bộ phim solo của Barbara Gordon sẽ bị trì hoãn. Tuy nhiên, Warner Bros. vẫn đang muốn thực hiện bộ phim này càng sớm càng tốt nên đã ngay lập tức thuê nhà biên kịch Christina Hodson, người chắp bút cho kịch bản của Birds of Prey.

1280x720-png-02419f544c374273bf63ebc91e24c2e7-large

Mới đây, DanielRPK, một tài khoản Twitter hay đăng tải một số tin đồn liên quan đến DC đã đăng một dòng  tweet ám chỉ rằng Warner Bros. đang thuyết phục hoặc tìm một diễn viên giống Kristen Stewart cho Batgirl.

Screen Shot 2018-07-25 at 6.25.09 AM

Động thái tìm biên kịch của Warner Bros. mới đây cũng đã thể hiện sự “sốt sắng” của họ mong muốn thực hiện dự án càng sớm càng tốt. Bản thân nữ diễn viên Kristen Stewart cũng từng phát biểu cô muốn thử vai Batgirl hồi đầu năm nay nên mọi thứ dường như khá chắc chắn, chỉ cần vài câu xác nhận chính thức giữa đôi bên và một cái tên tài năng ngồi vào ghế đạo diễn.

Batgirl-Kristen-Stewart
Kristen Stewart từng muốn thử sức với Batgirl hồi đầu năm nay

Với rất nhiều dự án trong các giai đoạn phát triển khác nhau, cùng khó khăn trước mắt chính là ấn tượng xấu của khán giả đối với vài bộ phim kém chất lượng vừa qua, có thể nói DC và Warners Bro. đang phải nỗ lực rất nhiều mới có thể theo kịp đối thủ của họ – Marvel trong thời gian tới. Hy vọng trước khi tung dự án Batgirl, DC và Warners Bro. có thể làm tốt hai tác phẩm Aquaman và Shazam! để một lần nữa những bộ phim về các nữ siêu anh hùng không còn bị quá áp lực do phải cố gồng gánh cả một vũ trụ siêu anh hùng đang tụt dốc không phanh.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Henry-Cavill-Superman-and-Tom-Cruise-in-Mission-Impossible-Fallout

Henry Cavill muốn đóng chung với Tom Cruise trong một bộ phim DC!

Lily James: Nàng công chúa Hollywood với nụ cười tỏa nắng