in ,

LoveLove WOWWOW

Sau Spider-Verse, các nhà làm phim đang rục rịch cho điều gì?

spider-man-into-the-spider-verse-news-cuong-phim

Có vẻ như những dự án xoay quanh các nhân vật Vũ trụ Nhện đang nóng hơn bao giờ hết, khi cả Spider-Verse cũng chuẩn bị tung ra thông báo mới.

Spider-Verse sau đón nhận tích cực, được kỳ vọng nhiều cho tương lai

Sau thành công của bộ phim hoạt hình đầu tiên xoay quanh các Người Nhện, người hâm mộ đã bắt đầu trông chờ phần kế tiếp hoặc bất kỳ dự án nào nối tiếp ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse’. Còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh tương lai của thương hiệu này, nhưng dường như tại thời điểm hiện tại Sony Pictures đang tập trung vào những dự án điện ảnh khác của họ gồm có ‘Venom 2’, ‘Morbius’ hay phần thứ 3 của ‘Spider-Man: Far From Home’.

Spider-Man-Into-the-Spider-Verse-post-cuong-phim

Tuy nhiên, một bài post mới trên trang mạng xã hội của Spider-Verse có thể đã hé lộ rằng chúng ta sẽ sớm biết được tương lai của thương hiệu này, với một thông báo sẽ sớm được đưa ra.

spider-man-into-the-spider-verse-cuong-phim

Trang ComicBook đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với nhà sản xuất Phil Lord và Chris Miller về việc phát triển mở rộng thêm cho các phim hoạt hình xoay quanh Spider-Man. Cả hai đều rất chắc chắn rằng họ đang lên kế hoạch để khởi động một loạt phim mới hoàn toàn.

Hai nhà sản xuất của Spider-Verse dự tính giới thiệu nhiều nhân vật mới

Phil Lord đã giải thích “Chúng tôi đã muốn làm một bộ phim mà thoạt đầu nó sẽ như phần bề nổi của tảng băng. Khán giả có thể tưởng tượng nên những gì sẽ được mang lại trong tương lai. Điều làm chúng tôi thấy vui và thú vị nhất là việc các khán giả đã nghĩ đến một bộ phim về Spider-Noir, hay là những đoạn hoạt hình Spider-Ham đầy thú vị.”

spider-man-into-the-spider-verse-chars-
Các nhận vật Spider-Verse đầy thú vị

Bộ phim đầu tiên đã giới thiệu đến khán giả Miles Morales, bên cạnh hàng loạt những Nhện khác như Spider-Gwen, Spider-Ham, và Spider-Man Noir. Không chỉ vậy, ở ngay đoạn post-credit chúng ta lại còn được nhá hàng hình ảnh Spider-Man 2099 với giọng của nam diễn viên Oscar Isaac.

Chris Miller cũng bổ sung thêm “Tôi nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều những nhân vật khác có khả năng góp mặt, và tôi không muốn nói quá nhiều, vì hiện tại đang có vô số các nhân vật trải dài khắp Vũ trụ Nhện chuẩn bị được giới thiệu. Vì vậy, sẽ là một điều vui và thú vị khi nghĩ đến việc chúng ta lấy ra một vài nhân vật mà khán giả chưa biết đến, hay chỉ là xây dựng nên một chủ đề thú vị nào đó.”

Có vẻ như Vũ trụ Nhện trong tương lai sẽ có vô số điều thú vị để chúng ta khám phá, nhất là với một số các nhân vật sẽ được giới thiệu sớm trong tương lai năm sau như Carnage, Morbius, etc.

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Cứ ngỡ cả thương hiệu ‘Kẻ Huỷ Diệt’ sẽ bị “huỷ diệt” sau phần 5, nào ngờ lại được ‘Dark Fate’ giải cứu ngoạn mục!

James-Cameron-Terminator-6-Dark-Fate cuong phim

Doanh thu phòng vé của “Terminator: Dark Fate” khiến James Cameron đau đầu!