in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sau “Spider-Man: Far From Home”, fans bắt đầu nghi vấn Tony Stark chính là một … Skrull!

iron man skrull cuong phim

Nhiều người hâm mộ Marvel đã đặt câu hỏi về thân phận thực sự của Iron Man sau khi xem xong phần phim mới nhất của Người Nhện.

LƯU Ý: Bài viết này có chứa spoiler Spider-Man: Far From Home.

Nếu bạn đã xem bộ phim, bạn sẽ biết Nick Fury (Samuel L. Jackson) và Maria Hill (Cobie Smulder) không thực sự là chính họ trong Far From Home. Thay vào đó, họ là những người Skrull được gửi đến Trái đất để thực hiện nhiệm vụ theo lệnh từ Nick Fury thực sự. Từ đó, câu hỏi được đặt ra – còn những nhân vật nào thực sự là Skrull biến hình nữa?

Một trong những nhân vật đầu tiên người hâm mộ có thể nghĩ đến là Tony Stark (Robert Downey Jr.). Trong khi nhiều người nghĩ rằng việc Tony Stark là một Skrull trong Avengers: Endgame sẽ phá hỏng hoàn toàn kết thúc của bộ phim thì một số khác lại ủng hộ điều này, với hy vọng có thể gặp lại Iron Man mà họ yêu quý.

tony-stark-skrull cuong phim

Để củng cố thêm cho sự việc này, hệ thống EDITH mới mà Tony Stark đã tặng Peter Parker (Tom Holland) trong Far From Home đã không thể nhận diện Nick Fury và Maria Hill thực chất là Skrulls. Điều đó tạo ra một trong hai kịch bản: Tony Stark hoàn toàn không biết gì về Skrull hoặc anh biết về Skrull và bằng cách nào đó đã cấm phần mềm nhận diện chúng để không tiết lộ bí mật này cho Parker hoặc bất kỳ người nào khác sử dụng EDITH.

Tom Holland cuong phim

Nếu Fury và Skrull lần đầu gặp nhau vào năm 1996, điều đó có nghĩa là anh ta đã tích cực làm việc với họ trong ít nhất 27 năm khi Far From Home diễn ra vào năm 2023, không lâu sau sự kiện trong Avengers: Endgame. Điều đó có nghĩa là suy đoán này bao gồm các sự kiện của tất cả các bộ phim MCU khác – ngoại trừ Captain America: The First Avenger. Có khả năng mọi thứ trừ trước đến nay chỉ là một sự sắp đặt hoàn hảo và chỉ có thời gian mới trả lời được những câu hỏi của người hâm mộ.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

spider-man-3-future-mcu-cuong-phim

Nhà sản xuất Sony xác định ‘Spider-Man 3’ đang được lên kế hoạch

the mask cuong phim

“The Mask” có thể được remake với nhân vật chính là nữ?