in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sau nửa năm, fan ‘Avengers: Endgame’ tiếp tục phát hiện một sự thật khác về Iron Man

iron-man-endgame-cuong-phim

Sau gần nửa năm với ‘Avengers: Endgame’ người hâm mộ vẫn tiếp tục soi ra được nhiều chi tiết liên quan đến Iron Man trong phim.

Tình tiết về ‘Iron Man’ kết nối mạch phim xuyên suốt đến ‘Endgame’

Sau khi ‘Avengers: Endgame’ công chiếu, biên kịch Christopher Markus đã không ngại thừa nhận rằng bản thân và công sự biên kịch Stephen McFeely, và những người liên quan đến bộ phim không ngần ngại khi nhắc đến khoảnh khắc ấn tượng này trong ‘Endgame’:

i-am-iron-man-avengers-endgame-infinity-gauntlet-cuong-phim

“Những bộ phim này sẽ không tồn tại nếu không có người hâm mộ. Vì vậy, nếu nó làm cho người hâm mộ thất vọng thì chẳng khác nào tự tạo ảnh hưởng xấu cho chính mình. Mọi người nói về những cảnh ‘làm cho người hâm mộ’ như thể nó là một điều gì đó xấu, làm rối đến mạch phim; nhưng hãy nhìn những con số mà chúng mang lại. Fan đang chiếm một số đông và những cảnh này không chỉ để tôn trọng những câu chuyện đã diễn ra trước đó, hay đạt một chi tiết Easter Egg nhỏ xíu mà chỉ có và ba người thấy. Những cảnh này nhằm mục đích thắt chặt là các tình tiết phim và nhặt nhạnh những chi tiết nhỏ được sử dụng từ trước đến nay.”

Và chi tiết mà người hâm mộ khám phá từ ‘Avengers: Endgame’ về Tony Stark có lẽ chính là để sử dụng một tình tiết nhỏ nhặt từ trước và thắt chặt lại cho mạch phim mang tính xuyên suốt.

Chi tiết trong ‘Iron Man’ cho ‘Avengers: Endgame’ ít ai nhận ra

Mới đây, một người hâm mộ “mắt cú vọ” đã để ý có một chi tiết trong ‘Endgame’ liên quan đến ‘Iron Man’ đầu tiên – và nội dung bài Reddit này đang lan truyền khắp trên mạng.

Một người dùng Reddit tên WolverineKuzuri93 vừa đăng trên một thread tại đây hình ảnh liên quan đến cảnh của Tony Stark trong ‘Iron Man’ và cả ‘Endgame’. Cảnh trong ‘Iron Man’ đầu tiên mô tả lúc Tony Stark khi bị giam cầm cùng nhà khoa học Ho Yinsen.

iron-man-cuong-phim

Tiến sĩ Yinsen đã chia sẻ rằng chiếc lò phản ứng được thiết lập trong người của anh sẽ có khả năng cung cấp năng lượng cho “50 mạng sống” của anh; điều mà Tony đã đáp trả lại rằng “hoặc nó có thể cung cấp năng lượng cho một cái gì đó thật lớn trong 15 phút”. Hình ảnh kế tiếp chính là lúc Tony Stark thốt ra câu nói “I am Iron Man” đầy ấn tượng ở cuối ‘Avengers: Endgame’. Chính chi tiết này có thể phần nào lý giải vì sao Tony Stark có thể sử dụng Găng tay Vô cực quyền năng!

Marvel Studios sẽ có nhiều dự án rầm rộ trong 2020 và 2021

Về phần Marvel Studios, các dự án sắp tới của họ sẽ bắt đầu trong tháng 5/2020 với ‘Black Widow’ và nối tiếp sẽ là ‘The Eternals’ vào khoảng 06/11/2020. Cuối năm sau cũng là thời điểm cho các series MCU trên Disney+ khởi động. Năm 2021 sẽ là một năm bận rộn hơn với các tựa phim được hóng chờ như ‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings’, ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’, ‘Spider-Man 3’, ‘Thor: Love and Thunder’.

AVA MARVEL PHASE 4 CUONG PHIM

Liệu chúng ta có còn được thấy hình bóng của Tony Stark trong bất kỳ bộ phim hay series nào trong số này?

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
JOKER REAL LOCATIONS CUONG PHIM

Khám phá những địa điểm quay ấn tượng của “siêu phẩm” Joker ngoài đời!

joker question cuong phim

Những câu hỏi làm ‘nhức nhối’ người hâm mộ sau khi xem “Joker”!