in

LikeLike LoveLove CryCry

Sau khi tới Sài Gòn, liệu Hồng có hết mắc kẹt không?

Như tt c chúng ta đu đã biết, sau khi ri khi Đo Đo, Hng s đến Sài Gòn đ bt đu cuc sng mi vi lý do không mun mc kt đây na. Nhưng liu rng vic ri đi có phi là mt la chn đúng vi Hng hay không?

Theo đui mt người sut c thanh xuân, hi sinh c nhng năm tháng đp đ nht ch đ đi người y quay li nhìn mình mt ln, thế gian này hiếm có ai can đm và kiên trì như Hng. Nhưng dù có c cách my, cô vn phi ri đi, ch bi vì trong lòng Ngn không có cô, mãi không có cô. Nhưng vic Hng ri đi, ng rng s là mt khi đu mi, nhưng liu có phi như thế không. Hãy tìm hiu th xem nhé!

Điu gì khiến Hng li Đo Đo?

Ngay t đu, ta đu đã biết vì lý do gì mà Hng li chn Đo Đo là nơi công tác. Mt cô giáo tr trung, xinh đp như Hng đâu có thiếu la chn, ti sao không phi mt thành ph nào đó mà li là Đo Đo còn kh còn nghèo. Chung quy li cũng như Ngn, cũng mt ch tình còn vương mà kéo chân người v nơi đó. Hng v Đo Đo, hi vng la cháy lâu ngày s bén vào rơm, nhưng kh ni, đến tn 15 năm sau, Hng và Ngn vn ch là hai đường thng song song, không th chm đến. Thm chí Hng biết điu đó, biết rt rõ, ch là vì Hng thy mình s có cơ hi.

Th khiến Hng bị mc kt có phi là Đo Đo?

cui phim, Hng đã nói: “Hng s không mc kt cái nơi này na, ch mình Ngn kt li là đ ri!”. Nhưng có tht đó là th làm Hng mc kt không. Hng v Đo Đo là vì Ngn, Hng ri Đo Đo cũng do Ngn. Bi vy nên th Hng quan tâm chưa bao gi là cuc sng đó như thế nào, mà ch là Ngn có yêu Hng hay không mà thôi. Nếu Ngn yêu Hng, Đo Đo s là t m, là nơi êm đm nuôi dưỡng mi tình ca cô. Còn như trong phim, nó li tr thành nm m chôn vùi thanh xuân, chôn vùi na đi con gái ca Hng chng vì điu gì c.

Đến Sài Gòn, liu Hng có th khác?

Có th nói, mc dù tt c các nhân vt trong Mt Biếc đu mù m và ngu ngơ như nhau. Nhưng Hng vn là người tnh th nhì sau Trà Long, cô biết mình phi đi, phi t to ra con đường cho chính mình ch không th b mc kt mãi được. Không cn biết mai sau ra sao, nhưng cô phi đi. Nhưng có l, đon đường sau ca Hng tht khó nói trước. Vì th khiến Hng mãi b kt, chính là tình cm ca Hng dành cho Ngn, dù có đi đâu, có nơi nào thì nó vn kt li trong tim ca cô, khiến cô mãi chùn chân, mãi ngi ngn đi tìm hnh phúc cho riêng mình.

Ai cũng thương Ngn, thương Hà Lan, nhưng có ai thương Hng?

Nếu chiếu theo câu nói ca Trà Long lúc cui phim: “Đi người có hai th không được b l. Mt là chuyến tàu cui cùng, hai là người tht lòng yêu thương mình”. Hng có th đã bt kp chuyến tàu cui, nhưng nhng năm 70, mt cô gái đã 35 tui, liu có th tìm được mt người đàn ông tt thc s yêu thương không đ Hng thit thòi. Hay cô s nhm mt đưa chân ch đ bn thân mình không còn cô đơn l bóng? Dù Hng có chn thế nào thì câu chuyn vn s ch đưa v mt cái kết bun, khiến gic mơ tui xuân ca Hng b chôn vùi mãi mãi ti vùng đt Đo Đo. Nơi có chàng Ngn si tình không nhìn cô ly mt ln.

Liu câu chuyn này có th khác?

Cui phim. Ngn đã đi. Không ai biết anh đi đâu, nhưng ta có quyn hi vng v vic Ngn đã buông tha được bóng ma ca tui tr, đ nhìn cuc đi này thc tế hơn, trưởng thành hơn. Biết chp nhn và trân quý nhng th trước mt, hơn là nhng th xa vi. Chuyến xe đó, Ngn chng nói là Ngn đi đâu, nhưng ai biết được, liu có th Ngn đang đi tìm mt người con gái, đã tng mong được Ngn dn đi chơi đêm, tà áo trng đng ngó Ngn trước cng trường khi anh đến tìm người con gái khác. Bây gi dù đã nht quyết bước đi, nhưng trong lòng vn hi vng Ngn s ti, bù đp cho cô nhng năm tháng cô đc ch có th đng bên cnh dõi theo bóng hình anh.

Hiển Ngô – Cuồng Phim 

Cats Flop cuong phim

“Cats” đối diện với nguy cơ lỗ nặng, có khả năng phải phát hành lại để vực dậy doanh thu!

deadpool-3 ryan cuong phim

Ryan Reynolds xác nhận “Deadpool 3” đang được đội ngũ Marvel Studios phát triển!