in , ,

LOLLOL WOWWOW

Sau James Gunn, Bautista bày tỏ nguyện vọng tham gia “Suicide Squad 2”!

guardians-of-the-galaxy-david-bautista-drax cuong phim

Có vẻ như thời thế đang thay đổi đến chóng mặt khi cả đạo diễn và diễn viên của Guardians of the Galaxy đều muốn về với đội của DC – Suicide Squad.

Đầu mùa hè này, James Gunn đã ngồi vào ghế đạo diễn cho Guardians of The Galaxy Vol. 3. Nhưng ít lâu sau, Marvel đã “đào bới” được những đoạn tweet xưa lắc xưa lơ của James Gunn và lấy đó là lý do để sa thải nam đạo diễn. Sự kiện này làm không ít người hâm mộ bàng hoàng cho số phận của bộ phim. Có vẻ như Disney vẫn cương quyết với quyết định đó nên James Gunn sẽ phải đi tìm bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình.

james-gunn-guardians cuong phim

Không mấy ngạc nhiên khi Dave Bautista (vai Drax trong Guardians) tỏ ra quan tâm đến vai diễn cho phiên bản Suicide Squad 2 của James Gunn. Trước đó, tin tức đã xác nhận rằng James Gunn sẽ biên kịch và đạo diễn Suicide Squad 2 cho DC sau khi bị “đá” khỏi Marvel. Bautista đã làm việc với James Gunn qua cả hai bộ phim Guardians. Anh rất tôn trọng và muốn đi theo vị đạo diễn này, cùng với việc anh cho rằng có thể Drax sẽ không có mặt ở The Avengers 4 nên việc anh có thời gian để thực hiện một dự án khác ngoài Guardians Vol. 3 là rất khả thi.

suicide squad 2 cuong phim

Bây giờ có vẻ như Bautista, một lần nữa, là một người ủng hộ nhiệt tình của Gunn khi anh quan tâm đến việc tham gia bộ phim. Anh nói trên Twitter, “Tôi đăng ký casting ở đâu đây?”.

Dave-Bautista-Suicide-Squad-2-Tweet cuong phim

Sẽ khá lâu trước khi việc sản xuất Suicide Squad 2 được tiến hành. Gunn chỉ mới được thuê để viết kịch bản mới, và theo báo cáo gần đây, rõ ràng là câu chuyện sẽ khác với phiên bản mà Gavin O’Connor, Todd Stashwick và David Bar Katz đã đưa ra. Có thể sẽ mất một thời gian trước khi James Gunn làm quen với Suicide Squad 2 và bắt đầu quay phim.

dave-batista-apoyo-james-gunn cuong phim

Hiện tại, người hâm mộ MCU vẫn chưa rõ có được thấy Bautista trong vai Drax (có thể là lần cuối cùng) hay không trong Avengers 4 của Anthony và Joe Russo vào năm 2019. Sau đó, chắc chắn anh ấy có thể nhảy qua vũ trụ DC trong tương lai và bất cứ khi nào Suicide Squad 2 ra khỏi giai đoạn phát triển và đi vào sản xuất.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
gamora cuong phim

Zoe Saldana tiết lộ rằng Gamora sẽ trở lại trong “Avengers 4”!

cooper-gaga-cuong-phim

Xem ‘A Star Is Born’, bạn đã hiểu hết những ý nghĩa mà phim truyền tải?