in ,

WOWWOW CryCry

Sau “Bohemian Rhapsody”, “Rocketman” tiếp tục gặp khó khăn vì những phân cảnh về tình yêu đồng giới!

Rocketman, bộ phim tiểu sử về nghệ sĩ Elton John đã bị cấm chiếu tại đất nước Samoa vì có những phân cảnh về tình yêu đồng giới.

Cũng như Bohemian Rhapsody, bộ phim về tiểu sử Elton John – Rocketman – đã thu hút được nhiều sự chú ý trên toàn thế giới. Bộ phim mới với sự tham gia của ngôi sao Kingsman, Taron Egerton trong vai Elton John, hiện đang được đánh giá 90% độ tươi trên Rotten Tomatoes. So với mức đánh giá 61% của Bohemian Rhapsody, đây có thể là một dấu hiệu lạc quan cho thấy Rocketman đang trên đường gặt hái những thành công tương tự hoặc thậm chí nhiều hơn so với Bohemian Rhapsody.

Thật không may, không phải ai cũng có thể thưởng thức tài năng trên màn ảnh của Egerton hay câu chuyện cuộc đời của một trong những ca sĩ nhạc rock vĩ đại nhất mọi thời đại. Tin tức mới từ Reuters đã chỉ ra rằng quốc đảo Samoa ở Nam Thái Bình Dương đã chính thức cấm Rocketman vào tuần trước.

Những phân cảnh miêu tả về đồng tính luyến ái trong Rocketman được cho rằng đã đi ngược lại văn hóa Samoa và tín ngưỡng Kitô giáo của quốc đảo. Chính vì thế, người chịu trách nhiệm kiểm duyệt, Leiataua Niuapu Faaui đã thông báo rằng bộ phim sẽ không bao giờ được chiếu trên hòn đảo Samoa.

Đây không phải là lần đầu tiên các cảnh quay về đồng tính trên màn ảnh rộng bị cấm. Trở lại vào tháng ba năm nay, hơn hai phút nội dung của Bohemian Rhapsody đã bị xóa khỏi bản phát hành Trung Quốc. Cho đến nay, Rocketman cũng đã có những cảnh sử dụng ma túy và quan hệ tình dục đồng tính bị xóa khỏi phiên bản tại Nga. Điều này khiến cho bộ phim bị cắt tận 5 phút, khiến các nhà làm phim Rocketman và chính Elton John phải đưa ra tuyên bố chỉ trích động thái này.

Rocketman chính thức công chiếu vào ngày 14 tháng 6 năm 2019.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Tin được không, “Thor: Ragnarok” là bộ phim ưa thích của đạo diễn quái kiệt Quentin Tarantino!

Đây chính là lý do tại sao Kong lại mất tăm suốt sự kiện của “Godzilla: King of the Monster”.