in

WOWWOW CryCry

Sau 3 năm, nhà sản xuất “Deadpool 2” phải bồi thường 300.000 đô la vì một sự mất mát đáng buồn!

deadpool 2 cuong phim

Các nhà sản xuất của “Deadpool 2” đã bị phạt gần 300.000 đô la tiền bồi thường cho sự mất mát của một nữ diễn viên đóng thế trong khi quay phim.

Các nhà sản xuất của Deadpool 2 đã bị cơ quan công nhân Canada phạt 288,562 đô la do vi phạm luật an toàn. Họ đã gây ra điều không ai muốn cho một nữ diễn viên đóng thế vào năm 2017. Deadpool 2 là bộ phim siêu anh hùng xếp hạng R tiếp theo sau sự thành công của phần 1. Sau khi Disney mua lại Fox, tương lai của Deadpool hiện đang rất mơ hồ. Phim có những cảnh hành động vô cùng kịch tính. Thế nhưng mọi chuyện đã không diễn ra suôn sẻ cho đến giờ chót.

Sự ra đi của nữ diễn viên đóng thế trong Deadpool 2

deadpool 2 cuong phim

Joi Harris đã mất khi đang quay một cảnh đóng thế ở Vancouver. Deadline cho rằng họ đã tập 5 lần trước khi quay. Trong lần ghi hình cuối cùng, một nhân chứng cho biết Harris đã mất kiểm soát chiếc xe và lao vào cửa kính. Cô đã không mặc bất kỳ đồ bảo hộ nào khi vụ tai nạn xảy ra. Deadpool 2 cũng là bộ phim đầu tiên của Harris trong vai một diễn viên đóng thế.

deadpool 2 2 cuong phim

Nhà sản xuất bộ phim chịu trách nhiệm về năm hành vi vi phạm Đạo luật Bồi thường cho Công nhân và Quy định An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp. Mục đích chính của việc phạt là thúc đẩy người sử dụng lao động nhận hình phạt. Đồng thời, khiến các chủ lao động khác tuân thủ các yêu cầu về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo hotnewhiphop.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Chris Hemsworth giải thích vì sao Taika Waititi là người vô cùng quan trọng cho sự thành công của “Thor: Ragnarok”

Làm thế nào Captain America có thể cản được Thanos trong “Infinity War”?