in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Sao “Stranger Things” Millie Bobby Brown hội ngộ “Superman” Henry Cavill trong phim mới của Netflix

millie cuong phim cover

Sao Stranger Things, Millie Bobby Brown sẽ đóng vai Enola Holmes, em gái của Sherlock và Mycroft Holmes, trong bộ phim sắp tới của Netflix.

Nữ diễn viên 16 tuổi sẽ đóng vai chính trong  bộ phim sắp tới của Netflix: Enola Holmes. Millie sẽ vào vai cô em gái của vị thám tử lừng danh Sherlock Holmes và Mycroft Holmes. Netflix đã phát hành những bức ảnh đầu tiên của bộ phim. Trong đó các có hình ảnh Miille cùng với Henry Cavill trong vai Sherlock và Sam Claflin trong vai Mycroft.

Sao “Stranger Things” hội ngộ “Superman” Henry Cavill trong phim mới của Netflix

Hình ảnh đầu tiên cho thấy Brown cầm cung và mũi tên. Trong tấm hình thứ hai, cô xuất hiện cùng  Henry Cavill. Trong bức ảnh thứ ba, nữ diễn viên trẻ có vẻ lo lắng khi cô nói chuyện với một người đàn ông lớn tuổi.

stranger henry2 cuong phim

Bộ phim, dựa trên cuốn sách Enola Holmes Mysteries do Nancy Springer viết. Câu chuyện tập trung vào Enola khám phá bí ẩn về mẹ cô (Helena Bonham Carter) khi bà biến mất vào sinh nhật thứ 16 của mình.

stranger henry cuong phim

Nữ diễn viên cũng đã chia sẻ những bức ảnh trên tài khoản Instagram của mình. Cô viết: “Enola Holmes sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 9 này # enolaholmes @ netflixfilm”. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của ngôi sao Harry Potter Fiona Shaw, Adeel Akhtar, Frances de la Tour, Susie Wokoma, Burn Gorman và Louis Partridge.

millie bobby brown 12 cuong phim

Ngoài ra, Netflix cũng đang đối mặt với một bất cập lớn. Người thừa kế của Arthur Conan Doylwn, tác giả của  Sherlock Holmes, đang kiện Netflix. Họ tuyên bố bộ phim sắp tới vi phạm bản quyền câu chuyện Holmes, theo Variety. Vụ kiện tuyên bố phiên bản phim của Enola giống với nhân vật được viết trong 10 câu chuyện Holmes cuối cùng.

 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo PEOPLE

Đạo diễn “Ròm”: “Phải chi hồi trước mình thất bại với ’16:30′!”

phim nhan tao cuong phim

Hé lộ nữ robot đầu tiên đóng chính trong một phim điện ảnh