in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sao “Sex Education” tiết lộ từng bị bắt nạt, không dám casting vai Aimee chỉ vì…hai chiếc răng cửa đặc biệt!

Aimee Lou Wood cuong phim

Aimee Lou Wood (trong vai Aimee) trong Sex Education chia sẻ cô từng cảm thấy tự ti và mặc cảm suốt từ thời đi học cho đến khi làm diễn viên vì răng của mình. 

Nếu là một “fan cứng” của series “Sex Education” trên Netflix, bạn sẽ ấn tượng cực kỳ với nhân vật Aimee. Tuy chỉ giữ vai trò ở tuyến phụ nhưng với ngoại hình xinh xắn, tính cách hơi “ngơ ngơ” dễ thương và sự hết lòng vì bạn bè, Aimee đã để lại ấn tượng rất sâu sắc cho khán giả. Nhất là hai chiếc “răng thỏ” đáng yêu đã làm nên thương hiệu của cô nàng, góp phần in đậm hình ảnh của Aimee trong tâm trí người xem hơn nữa!

Aimee Lou Wood cuong phim

Trái với vẻ tự tin trong phim, nữ diễn viên 25 tuổi đóng vai Aimee Gibbs trong “Sex Education” ngoài đời có phần hơi e dè. Cô kể lại trải nghiệm thời thơ ấu của cô trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

“Tôi từng bị trêu ghẹo trong suốt thời đi học. Bọn con trai chế nhạo tôi, gọi tôi là Thỏ Bugs (một nhân vật hoạt hình) với giọng điệu dè bỉu, còn mẹ của bạn tôi thì liên tục sửa lưng phát âm của tôi và chê bai đủ điều. Tôi mặc kệ và phải tảng lờ như không nghe thấy gì cả.”

Aimee Lou Wood 2 cuong phim

Aimee thừa nhận ban đầu cô đã thử vai Lily – một vai diễn được trao cho Tanya Reynold – vì cô nghĩ “Netflix sẽ không chọn ai đó có hàm răng ngớ ngẩn như một cô gái nổi tiếng, sành điệu như Aimee”. Cuối cùng, Aimee Lou Wood đã được chọn.

Sau này, Aimee đã tìm cách liên lạc lại với cậu bạn buông lời ác ý thuở ấu thơ, và nói chuyện với cậu ta một cách rất văn minh về việc cậu đã khiến cho cô cảm thấy tệ như thế nào. “Hóa ra việc này lại rất có ích, cậu bạn ấy bảo tôi rằng cậu ấy đã luôn cảm thấy tội lỗi từ dạo đó. Những cuộc trò chuyện này giúp nhiều người khi trưởng thành tránh được tâm lý méo mó từ việc bắt nạt người khác, tôi luôn khuyến khích các nạn nhân hãy nói chuyện thẳng thắn và đối đầu với kẻ bắt nạt.”

Aimee 3 cuong phim
Aimee Lou Wood và Connor Swindells (trong vai Adam). Cả hai bắt đầu công khai hẹn hò sau khi kết thúc mùa 1 của “Sex Education”.

Aimee Louwood còn tiết lộ một cách dí dỏm rằng, khi học lên cao hơn, cô chơi với một nhóm bạn, trong đó có một người từng đi tù nhưng mọi người đều cư xử hết sức bình thường và cởi mở, điều đó giúp cho cô cảm thấy không còn cô độc và mặc cảm nữa. Nữ diễn viên hy vọng mọi người sẽ luôn can đảm và tự tin về ngoại hình của mình, cô mong muốn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ hơn nữa.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
No Time To Die 3 cuong phim

“No Time To Die” sẽ là bộ phim James Bond có thời lượng dài nhất từ trước tới nay!

Chris Pratt: “Tom Holland là một bạn nhảy tuyệt vời!”